Bóng đá Việt Nam U22 PHILIPPINES TỰ TIN QUA MẶT THÁI LAN VÀ VIỆT NAM TẠI...

  U22 PHILIPPINES TỰ TIN QUA MẶT THÁI LAN VÀ VIỆT NAM TẠI SEA GAMES

  255

  U22 Philippines tự tin qua mặt Thái Lan và Việt Nam tại SEA GamesHLV Marlon Maro tự tin tuyên bố sẽ có vé vào bán kết khi đặt chân tới Malaysia. 

  “Bảng B có Thái Lan và Việt Nam rất mạnh. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa từng trận một khi gặp hai đối thủ trực tiếp này. Mục tiêu của Philippines là vào bán kết và tôi tin đội có thể làm được”, HLV Marlon Maro chia sẻ khi đặt chân tới Kuala Lumpur chuẩn bị tranh tài ở môn bóng đá nam SEA Games 29. “Đội đã cử người theo dõi, phân tích đối thủ rất kỹ. Chúng tôi sẽ có cách để đánh bại các đội bóng lớn”.

  Năm 2015, Philippines đứng cuối bảng A, không giành được điểm nào khi để thua cả Myanmar, Indonesia, Singapore và Campuchia.

  U22 Philippines được kỳ vọng sẽ mang về một tấm huy chương.

  “Chúng tôi chuẩn bị cho kỳ SEA Games năm nay tốt hơn hai năm trước rất nhiều. Đội đã có hàng loạt trận giao hữu chất lượng tại Nhật Bản và Campuchia”, HLV Maro nói thêm.

  Trong lịch sử, bóng đá nam Philippines mới một lần lọt vào bán kết tại các kỳ SEA Games. Đó là năm 1991, khi họ là chủ nhà, đánh bại Singapore 2-0 để giành HC đồng.

  Thái Lan là đương kim vô địch. Tuy nhiên, ông Maro cho rằng Malaysia mới là đối thủ đáng sợ nhất của các đội bóng trong cuộc đua tới tấm HC vàng.

  “Thái Lan rất mạnh, nhưng tôi chọn Malaysia là ứng cử viên cho tấm HC vàng. Nhìn lại lịch sử bạn sẽ thấy đội bóng này có thành tích rất tốt khi là chủ nhà SEA Games. Họ giành HC vàng năm 1989 và HC bạc năm 2001”, Maro nhận định.