Bóng đá Việt Nam U21 Việt Nam bình yên trong tâm bão

  U21 Việt Nam bình yên trong tâm bão

  322

  U21 Việt Nam bình yên trong tâm bão Chiều nay (22/11), U21 Việt Nam sẽ đá trận mở màn gặp U21 Thái Lan. Và điều mà dư luận quan tâm nhất chính là việc thầy trò HLV Phạm Minh Đức sẽ ứng xử thế nào trước những thông tin bất lợi về đội bóng trước giờ bóng lăn.Buổi tập chiều qua của U21 Việt Nam vẫn có rất nhiều tiếng cười và cả những biểu hiện tích cực. Đó là dấu hiệu cho thấy, U21 Việt Nam đã sẵn sàng để đánh bại U21 Thái Lan. Nhưng thực tế, HLV Phạm Minh Đức đang đối diện với không ít “búa rìu” của dư luận, nó bắt đầu với câu chuyện ông đã gọi 13/23 là cầu thủ U21 HN.T&T tham gia đội hình U21 Việt Nam.

  Cầu thủ U21 VN khát khao thể hiện mình

  Kế đến là việc ông Đức điền tên 5 cầu thủ trên 21 tuổi, trong khi theo Điều lệ chỉ cho đăng ký 3 cầu thủ. Và cuối cùng là việc nhà cầm quân này quyết định loại tiền đạo Võ Lý của Thừa Thiên Huế để giữ lại hai trung vệ Nguyễn Nam Anh, Thân Thành Tín và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đều của đội U21 HN.T&T. Việc này đã khiến không ít người hoài nghi, rằng HLV Phạm Minh Đức ưu ái các học trò ruột.

  Trao đổi với chúng tôi hôm qua, HLV Phạm Minh Đức khẳng định: “Tôi là người được giao toàn quyền ở U21 Việt Nam nên tôi chịu trách nhiệm cao nhất về thành tích cũng như hình ảnh của đội. Tôi đã chọn những cầu thủ có chuyên môn tốt nhất và phù hợp nhất với chiến thuật đã đề ra! Tôi làm việc thẳng thắn và không sợ sự dị nghị, bởi những người mà tôi chọn đều đã khẳng định được khả năng ở VCK U21 QG cũng như vòng loại”.