Bóng đá Việt Nam U21 HAGL đổ bộ TP.HCM, sẵn sàng chinh phục giải U21 Quốc...

  U21 HAGL đổ bộ TP.HCM, sẵn sàng chinh phục giải U21 Quốc tế

  335

  U21 HAGL đổ bộ TP.HCM, sẵn sàng chinh phục giải U21 Quốc tế Phát biểu trước báo giới sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U21 HAGL sẽ giữ nguyên lối chơi tấn công từng giúp đội đăng quang tại Cần Thơ.“U21 HAGL đã sẵn sàng thi đấu giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên Cup Clear Men 2015. Chúng tôi đang có một lực lượng đầy đặn và các cầu thủ đang có phong độ rất tốt.

  Thực sự ra thì giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên – Cup Clear Men 2015 các đội bóng tương đối mạnh, nhưng HAGL sẵn sàng tiếp đón các đối thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ chức vô địch.

  Năm nay, chúng tôi không có gì phải thay đổi lối chơi cả dù nhiều người lo ngại chúng tôi sẽ bị bắt bài. Hầu như mọi người đã hiểu rõ lối chơi của HAGL. Chúng tôi không ngại việc đó. Quan trọng là chúng tôi phải có đấu pháp thích hợp trong từng trận. Chúng tôi sẽ phát ngôn sau mỗi 90 phút”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn phát biểu tại sân bay Tân Sơn Nhất.

  U21 HAGL sẽ có buổi tập làm quen sân Thống Nhất từ 19 đến 20 giờ ngày mai, tại sân Thống Nhất. Trận khai mạc, thầy trò HLV Quốc Tuấn sẽ gặp U19 Hàn Quốc vào lúc 18 giờ, ngày 20.11.

  Hình ảnh U.21 HAGL có mặt tại TP.HCM

  Các CĐV HAGL có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đón đội bóng thân yêu

  HLV Nguyễn Quốc Tuấn trong vòng vây báo chí

  Tiền vệ Xuân Trường với đôi mắt híp thành thương hiệu

  Tuấn Anh, Nguyễn Lam, Thanh Tùng, Văn Sơn

  Phượng sẽ chơi tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên trước khi sang Nhật chơi bóng vào đầu năm sau

  U21 HAGL hầu như giữ nguyên đội hình như năm trước

  Công Phượng chụp ảnh cùng người hâm mộ tại sân bay