Bóng đá Việt Nam U21 HA.GL đã sẵn sàng để đấu U21 Việt Nam

  U21 HA.GL đã sẵn sàng để đấu U21 Việt Nam

  316

  U21 HA.GL đã sẵn sàng để đấu U21 Việt Nam Sau loạt đấu tối qua, cục diện hai bảng đấu đã đưa U21 Việt Nam và U21 HAGL phải gặp nhau ở bán kết giải U21 quốc tế báo thanh niên. Trước báo chí, HLV U21 HAGL cho biết đội bóng của ông đã sãn sàng cho trận đấu rất đáng chờ đợi này.Ông Tuấn cho biết:

  “Đây là một trận đấu đầy cống hiến của 2 đội bóng. Trong điều kiện sân trơn bóng ướt và tính chất quan trọng của trận đấu nhưng có vẻ như điều đó không cản trở các cầu thủ đôi bên chơi tấn công đến phút cuối cùng”.

  Đánh giá về trận đấu sắp tới với U21Việt Nam, ông Tuấn nhận xét:

  “U21 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh. Đây là một trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vì đôi bên đều có những cầu thủ chất lượng”.

  Nhà cầm quân của đội bóng phố Núi tiết lộ:

  “Trận đấu với U21 Myanmar là một trận quyết định nhưng rất mở. Thế nhưng, trong trận bán kết với U21 VN, tôi sẽ phải tính toán và có chiến thuật cho trận đấu này vì tính chất các trận đấu là rất khác nhau. U21 HA.GL muốn giành quyền vào chơi trận chung kết và tôi nghĩ U21 VN cũng thế”.

  Cũng theo ông Tuấn:

  “Dù đã sẵn sàng cho bán kết nhưng U21 HA.GL vẫn có những điểm yếu cần phải khắc phục. Hàng phòng ngự của chúng tôi vẫn có nhiều tình huống chơi mất tập trung. Cặp trung vệ đứng vị trí vẫn chưa thật ổn, chúng tôi cần phải có sự điều chỉnh trong trận đấu tới”.