Bóng đá Việt Nam U20 Pháp điền tên ‘hàng khủng 130 triệu bảng’ đấu U20 Việt...

  U20 Pháp điền tên ‘hàng khủng 130 triệu bảng’ đấu U20 Việt Nam

  275

  U20 Pháp điền tên 'hàng khủng 130 triệu bảng' đấu U20 Việt Nam HLV U20 Pháp, Ludovic Batelli khẳng định sẽ điền tên tiền đạo trẻ được định giá 130 triệu bảng Kylian Mbappe tham dự giải U20 World Cup. 

  Kylian Mbappe đã tỏa sáng rực rỡ trong mùa giải này và nhận được sự săn đón của nhiều CLB lớn ở châu Âu. Theo Daily Star, Monaco đã gửi lời thách thức tới bất kì đội bóng nào muốn có được “tiểu Herny” Kylian Mbappe (trong đó có MU và Real). Cụ thể, Monaco sẽ để Kylian Mbappe ra đi nếu nhận đủ 130 triệu bảng.

  Nếu MU,Real hoặc một đội bóng nào sẵn sàng trả 130 triệu bảng, Kylian Mbappe sẽ chính thức vượt qua Pogba để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, thậm chí còn đắt gần gấp rưỡi (130 so với 89 triệu bảng).

  Rất có thể, chân sút triển vọng này sẽ góp mặt ở giải U20 World Cup. Ngày hôm qua, HLV U20 Pháp, Ludovic Batelli khẳng định sẽ điền tên tiền đạo trẻ Kylian Mbappe tham dự giải đấu này.

  Chân sút được Monaco hét giá 130 triệu bảng này sẽ được triệu tập vào ĐH U20 Pháp

  Tuy nhiên, ông vẫn cần trao đổi với HLV ĐT Pháp, Deschamps xem có kế hoạch sử dụng Kylian Mbappe trong đợt tập trung ĐT Pháp vào tháng Sáu hay không.

  Bên cạnh đó, HLV Ludovic Batelli cũng cho biết tiền đạo của Dortmund, Ousmane Dembele sẽ không tham dự giải U20 World Cup. HLV Ludovic Batelli cho biết:

  “Ousmane Dembele sẽ không tham dự giải U20 World Cup vì cậu ấy bận tập trung ĐTQG. Vào tuần tới, tôi sẽ thảo luận với HLV Deschamps về trường hợp của Kylian Mbappe”.

  Ngoài ra, HLV đội U20 Pháp cũng khẳng định nếu phải nhường Kylian Mbappe cho ĐT Pháp sẽ là tổn thất lớn với đội U20 Pháp. Ông nói thêm:

  “Một tài năng trẻ như Kylian Mbappe rất khó thay thế. Cậu ấy đã được ĐT Pháp triệu tập. Nếu như Kylian Mbappe phải cống hiến cho ĐTQG thì điều đó tốt cho cậu ấy nhưng lại là điều tệ hại với chúng tôi”.

  Ở giải U20 World Cup, U20 Pháp sẽ nằm chung bảng với U20 Việt Nam, U20 New Zealand và U20 Honduras.