Bóng đá Việt Nam U18 VIỆT NAM ĐƯỢC TRANG BỊ ‘VŨ KHÍ’ XỊN TRƯỚC NGÀY ĐÁ...

  U18 VIỆT NAM ĐƯỢC TRANG BỊ ‘VŨ KHÍ’ XỊN TRƯỚC NGÀY ĐÁ U18 ĐÔNG NAM Á

  246

  U18 Việt Nam được trang bị 'vũ khí' xịn trước ngày đá U18 Đông nam ÁTheo kế hoạch, ngày 2/9 tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Malaysia, chính thức bước vào tham dự giải U18 Đông Nam Á 2017.

  Rút kinh nghiệm những trường hợp quên luật như pha bóng Phí Minh Long bắt khi Tuấn Anh trả về ở SEA Games 29 vừa qua, hôm 30/8, các cầu thủ U18 Việt Nam và U16 Việt Nam đã được tham dự buổi học luật với những kiến thức cập nhật luật thi đấu mới nhất do giảng viên giàu kinh nghiệp Đoàn Phú Tấn trực tiếp đứng lớp.

  Đây là một bước tiến của VFF xác định bởi những bài học nhãn tiền vẫn còn nguyên đó, nên luật bóng đá rất cần thiết đối với các cầu thủ trước khi tham dự đấu trường khu vực và châu lục. Ông Đoàn Phú Tấn đã giúp các cầu thủ trẻ biết được những điểm quan trọng cần hết sức lưu ý trong quá trình thi đấu trên sân, qua đó sẽ tránh được tình huống phạm lỗi không đáng có, gây ảnh hưởng đáng tiếc đến kết quả thi đấu.

  u18-viet-nam

  Bên cạnh đó, việc nắm vững kiến thức về luật thi đấu đồng thời cũng sẽ giúp BHL và các cầu thủ vận dụng vào thực tế thi đấu, mang lại lợi ích và hiệu quả tốt nhất. ĐT U18 Việt Nam tập trung từ đầu tháng 8 với 26 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á 2017, diễn ra tại Malaysia vào trung tuần tháng 9 tới.

  Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cùng các trợ lý Đinh Hồng Vinh, Nguyễn Việt Thắng, đội tuyển U18 Việt Nam hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện kỹ chiến thuật và đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến khi thi đấu. Theo kế hoạch, ngày 2/9 tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Malaysia, chính thức bước vào tham dự giải U18 Đông Nam Á 2017.

  Tại giải đấu này, đội tuyển U18 Việt Nam nằm ở bảng B cùng Myanmar, Indonesia, Brunei và Philippines. Đội sẽ có trận đấu mở màn gặp Brunei ngày 7/9.