Bóng đá Việt Nam TUYỂN VIỆT NAM NHẬN TIN VUI TỪ QUẾ NGỌC HẢI

  TUYỂN VIỆT NAM NHẬN TIN VUI TỪ QUẾ NGỌC HẢI

  220

  Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ Quế Ngọc HảiChấn thương của Quế Ngọc Hải đang tiến triển tốt và trung vệ này sẽ vẫn cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

  Chia sẻ với báo giới vào chiều nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ:

  “Theo các bác sĩ thông báo thì Quế Ngọc Hải có thể trở lại tập luyện sau một tuần nữa. Vì thế, cậu ấy có thể sẽ cùng tuyển Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc. Và với điều kiện y tế tại Hàn Quốc thì tôi mong chấn thương của Ngọc Hải sẽ lành lặn nhanh hơn”.

  Nói thêm về việc triệu tập bổ sung hai trung vệ Đặng Quang Huy (Hải Phòng) và Bùi Tiến Dũng (Viettel), HLV Hữu Thắng cho hay:

  “Cả hai cầu thủ này đều nằm trong danh sách 40 người sơ bộ mà tôi đã gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Quyết định này là của tôi”.

  Trung vệ Đặng Quang Huy đã tập trung cùng tuyển Việt Nam

  “Ở tuyển Việt Nam lúc này đang là môi trường cạnh tranh lành mạnh. Không phải cứ đá nhiều, lên trước là sẽ chắc suất. Tôi vẫn đang hoàn thiện hệ thống đội hình và giúp các học trò mau chóng có được phong độ cao nhất để bước vào AFF Cup. Hai trận giao hữu với Triều Tiên và Indonesia vừa rồi chưa phải là thước đo thực lực chính xác của tuyển Việt Nam”.

  Vào sáng mai 13/9, tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thăm làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM.