Bóng đá Việt Nam Tuấn Anh, Xuân Trường làm mới tuyển Việt Nam

    Tuấn Anh, Xuân Trường làm mới tuyển Việt Nam

    272

    Tuấn Anh, Xuân Trường làm mới tuyển Việt NamTiền đạo Công Vinh tỏa sáng với cú hat-trick trong chiến thắng 4-0 của tuyển Việt Nam ở trận giao hữu với Than Quảng Ninh diễn ra tối 19-3 trên sân Hàng Đẫy.Tuy nhiên, bộ đôi HAGL đang thi đấu ở nước ngoài là Tuấn Anh và Xuân Trườngmới là những người thổi làn gió mới cho hàng công tuyển Việt Nam thời tân HLVNguyễn Hữu Thắng.

    Tuấn Anh là người góp công lớn ở 2/4 bàn thắng của tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Xuân Trường cũng có nhiều tình huống đe dọa khung thành thủ môn Minh Phong. Các khán giả trên sân Hàng Đẫy liên tục dành những tràng pháo tay cho màn thể hiện của bộ đôi HAGL. Tuấn Anh chơi cả trận, còn Xuân Trường thi đấu 75 phút.

    Việc HLV Hữu Thắng tin dùng Tuấn Anh – Xuân Trường chắc hẳn sẽ giúp đội tuyển Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, những người đang thất vọng về màn trình diễn nghèo nàn thời HLV Miura. Dù không còn nhiều ý nghĩa ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á nhưng tuyển Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ và quan tâm lớn hơn ở 2 trận đấu còn lại gặp Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq vào cuối tháng 3 này.