Bóng đá Việt Nam Tuấn Anh thích ăn sushi ở Nhật Bản

  Tuấn Anh thích ăn sushi ở Nhật Bản

  259

  Tuấn Anh thích ăn sushi ở Nhật BảnTiền vệ HAGL cởi mở chia sẻ những sở thích cá nhân trước truyền thông Nhật Bản, trong cuộc trả lời phỏng vấn sáng 1/12.9h30 ngày 1/12 (giờ địa phương), Tuấn Anh có buổi tập đầu tiên trong màu áo CLB Yokohama (Nhật Bản). Nhiệt độ ngoài trời khá dễ chịu, khoảng 11 độ C. Buổi tập bắt đầu với các động tác chuyền bóng và rê dắt cơ bản. Sau đó, 5 cầu thủ đối mặt với 2 hậu vệ rồi đá đối kháng 7 đấu 7 (tính cả thủ môn). Cuối cùng thi đấu mỗi đội 8 người trong nửa sân.

  Nguyễn Tuấn Anh không phủ nhận mình gặp khá nhiều khó khăn trong buổi tập đầu ở CLB Yokohama. Sau khi hoàn thành giáo án buổi sáng cùng các đồng đội mới, Tuấn Anh có cuộc trả lời phỏng vấn cởi mở tại Nhật Bản.

  – Đây có phải lần đầu tiên bạn đến Nhật?

  – Không, đây là lần thứ 2 tôi tới Nhật Bản. Lần đầu tiên tôi đến đây 2 năm trước, trong đợt U19 Việt Nam​ tập huấn ở Osaka (J-Green Sakai).

  – Bạn đã thích món ăn nào của Nhật Bản?

  – Tôi thích ăn sushi.

  – Khi tham gia tập luyện, bạn thấy sự khác biệt giữa trình độ bóng đá Nhật và Việt Nam như thế nào?

  – Tất nhiên là bóng đá Nhật Bản luôn luôn ở trình độ cao hơn.

  – Bạn được gọi là “Ronaldinho Việt Nam” và “Pirlo Việt Nam”, bạn thích tên gọi nào hơn? 

  – Đó là những tên truyền thông gọi tôi thôi, cầu thủ tôi yêu thích là Zidane. ​

  Tuấn Anh thích ăn sushi ở Nhật Bản
  Tuấn Anh lần đầu tiên khoác áo Yokohama.

  Nhân sự cấp cao của Yokohama FC cho biết: “Các phương pháp tập luyện hiện đại được áp dụng trong buổi sáng nay, Tuấn Anh thích nghi và thể hiện khá tốt. Chúng tôi sẽ kiểm tra sức khỏe và thể lực của cậu ấy vào ngày mai (2/12). Tiền vệ của U23 Việt Nam tập luyện cùng Yokohama đến 7/12. Hợp đồng chính thức sẽ được 2 bên bàn bạc sau đó”.

  Đến 8/12, Tuấn Anh bay thẳng về Hà Nội tập trung cùng các đồng đội U23 Việt Nam.Dự kiến 7/12, Tuấn Anh sẽ khoác áo Yokohama thi đấu trận giao hữu với CLB chuyên nghiệp Auckland City đến từ New Zealand.