Bóng đá Việt Nam Tuấn Anh đã có mặt tại Hà Nội

  Tuấn Anh đã có mặt tại Hà Nội

  200
  Tuấn Anh đã có mặt tại Hà NộiTuyển thủ Nguyễn Tuấn Anh đã trở về Hà Nội vào ngày hôm qua. Phát biểu với báo chí tại Nhật Bản, Tuấn Anh đã gửi lời tạm biệt và chúc may mắn đến các đồng đội tại Yokohama FC.

  Đã có mặt tại Hà Nội nên Tuấn Anh hoàn toàn có thể tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam trong hôm nay. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải cân nhắc việc sử dụng Tuấn Anh vì anh vừa trải qua hành trình di chuyển khá dài.

  Trong khi đó, Xuân Trường cũng gửi lời nhắn nhủ với báo giới trước ngày trở lại Việt Nam. Cầu thủ này đã lần đầu tiên được thi đấu hơn 60 phút ở K-League Classic trong màu áo Incheon. Xuân Trường cho biết anh mới trở lại sau chấn thương nên đang nỗ lực để lấy lại phong độ tốt nhất. Cầu thủ người Tuyên Quang tỏ ra phấn khích vì được tạo điều kiện khoác áo đội tuyển và bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hơn nữa để có phong độ tốt nhất cống hiến cho ĐT Việt Nam.

  Như đã biết, để Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng được phép về tham gia đội tuyển, lãnh đạo VFF đã có liên hệ với các CLB chủ quản của họ nhằm tìm kiếm sự ủng hộ. Đây là điều cần phải làm bởi lần tập trung này nằm ngoài những trận đấu chính thức trong hệ thống của FIFA. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ Việt Nam có cơ hội toả sáng và đóng góp cho đội tuyển, lãnh đạo các đội bóng đã ủng hộ đề xuất của VFF.

  Theo kế hoạch, ngày 28/5, bộ đôi Nguyễn Công Phượng – Lương Xuân Trường sẽ đáp chuyến bay về Hà Nội tập trung cùng ĐT Việt Nam. Có nghĩa là họ hoàn toàn có thể tham dự trận đấu giao hữu với ĐT Syria vào ngày 31/5 tới đây.