Bóng đá Việt Nam Tuấn Anh, Công Phương vẫn chưa xác định được tương lai

  Tuấn Anh, Công Phương vẫn chưa xác định được tương lai

  193

  Tuấn Anh, Công Phương vẫn chưa xác định được tương lai Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục ngồi dự bị trong màu CLB Yokohama. Còn Công Phượng được đá chính trong màu áo Mito Hollyhock ở vòng 28, J-League 2 hay không thì còn phải chờ.

  Chiều nay (14/8) trong chuyến làm khách trên sân của Tokyo Verdy, bóng đang xếp 15/22 đội với 32 điểm, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục không được CLB Yokohama sử dụng. Nói thêm, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Yokohama FC đã giành chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 2-0. Chiến thắng này, đã giúp cho đội bóng của Tuấn Anh tiếp tục yên vị ở tốp giữa BXH. Như vậy, sau 27 trận đấu, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn chưa được ra sân phút nào trong màu áo của Yokohama FC. Và dường như người ta đã quá quen với việc, tiền vệ tài hoa này đá chính trong đội hình 2 hơn là cạnh tranh một suất ở đội 1.

  Tuấn Anh vẫn chưa xác định được tương lai

  Một nhân vật được quan tâm khác là Công Phượng có khá hơn đôi chút. Công Phượng đã được đá chính từ đầu trong chiến thắng 3-0 của khi Mito Hollyhock trước Zweigen Kanazawa ở vòng 26. Tuy nhiên, tiền đạo này đã chơi khá mờ nhạt trước khi được rút ra sân ở phút 53. Trước đó, Công Phượng đã có 3 lần vào sân từ băng ghế dự bị và anh cũng chưa có bàn thắng nào cho Mito Hollyhock.

  Công Phương chưa chứng minh được bản thân

  Ở trận đấu muộn nhất của vòng 29, J-League 2, Mito Hollyhock (đang xếp 14/22 với 32 điểm) sẽ có chuyến làm khách trên sân Thespa Kusatsu Gunma (xếp 19/22 đội, 29 điểm). Trước đối thủ “vừa miếng”, đây được coi là cơ hội để Mito Hollyhock kiếm trọn 3 điểm để bứt lên. Với Công Phượng những trận đấu như thế này cơ hội vào sân sẽ tăng lên nhiều hơn. Tuy nhiên, có vẻ như tiền đạo gốc Nghệ An chưa nhận được sự tin tưởng của HLV và cá nhân anh cũng chưa hòa nhập tốt với lối chơi của Mito Hollyhock.