Bóng đá Việt Nam Tuấn Anh chấn thương quá nhiều trong sự nghiệp

  Tuấn Anh chấn thương quá nhiều trong sự nghiệp

  370
  Tuấn Anh chấn thương quá nhiều trong sự nghiệpMới đây, tiền vệ gốc Thái Bình đã được gửi tới Hàn Quốc để kiểm tra tình trạng chấn thương của mình. Anh đã gặp bác sĩ Choi Ju-young, chuyên gia hàng đầu về y học thể thao Hàn Quốc và đã từng điều trị cho Park Ji Sung.

  Tuấn Anh chấn thương và có thể phải phẫu thuật
  6 tuần, đó là nhận định ban đầu của HAGL khi chứng kiến cầu thủ của mình gục ngã ở trận gặp Hải Phòng. Tuy nhiên theo kết quả kiểm tra mới nhất từ Hàn Quốc, khả năng Tuấn Anh sẽ phải trải qua 6 tháng điều trị. Cộng thêm thời gian trở lại, hồi phục phong độ và lấy lại cảm giác, mùa giải V-League 2018 có thể đã khép lại với chàng Nhô.
  Tuấn Anh chấn thương và anh sẽ được điều trị bởi bác sĩ Choi Ju-young
  Nguyễn Tuấn Anh và bác sĩ Choi Ju-young
  Cụ thể, các chuyên gia tại đây đã kiểm tra và có chung một kết luận, đầu gối của Tuấn Anh đã tổn hại rất nhiều. Dây chằng đầu gối và sụn cầu của tiền vệ này đã bị hư, và không phẫu thuật không được. Nếu điều trị theo biện pháp bình thường, hoàn toàn có khả năng chấn thương này tiếp tục tái phát, và đó sẽ là một thảm họa.
  Hơn nữa, với một cầu thủ gặp quá nhiều chấn thương như Tuấn Anh, thì điều tồi tệ nhất bên cạnh cái đầu gối, chính là tổn thương về tâm lý. Những lần phải điều trị đã trở thành nỗi ám ảnh với cầu thủ này, và anh chưa bao giờ “dám” đá hết công suất, cũng chỉ vì sợ chấn thương tái phát.
  Từng nghỉ nửa năm với chấn thương đầu gối trước giải AFF Suzuki Cup 2016, Tuấn Anh được kỳ vọng sẽ hoàn toàn bình phục để đóng góp cho HAGL, cũng như ĐT quốc gia Việt Nam. Nhưng với lần gần nhất này, tiền vệ hào hoa của bóng đá Việt Nam không chỉ thất vọng về đôi chân, mà điều tồi tệ nhất, đó là anh không còn có sự tự tin để trở lại.
  Tuấn Anh còn cả tương lai phía trước
  Dù quá đen đủi với cái đầu gối mẫn cảm của mình, nhưng phải nói rằng chàng Nhô phải cảm thấy… may mắn. Rất nhiều cầu thủ dính chấn thương nặng như em phải giải nghệ, chỉ vì không có điều kiện chữa trị (chứ đừng nói là nhiều cuộc phẫu thuật). Với một tài năng của hiếm của bóng đá Việt Nam, là con cưng của HAGL và bầu Đức, Tuấn Anh gần như chỉ phải tập trung vào điều trị.
  Mối quan hệ giữa GĐKT Chung Hae-song (HAGL) và bác sĩ Choi Ju-young cũng khiến việc điều trị trở nên thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra, nhà tài trợ VPMilk cũng xác nhận, họ sẽ đài thọ toàn bộ chi phí chữa trị cho Tuấn Anh. Điều đó cho thấy rất nhiều người yêu quý và mong muốn cầu thủ này sớm trở lại, tiếp tục thực hiện niềm đam mê lớn nhất của mình.
  Ngay khi tiếp xúc với tiền vệ sinh năm 1995, bác sĩ Choi Ju-young đã đảm bảo sẽ giúp Tuấn Anh bình phục 100%, không chỉ đôi chân mà cả cái đầu: “Tôi khuyên cậu ấy hãy cứ vui cười đi, thoải mái và đừng sợ gì cả. Tôi sẽ xóa nỗi sợ hãi ra khỏi tâm trí Tuấn Anh”.