Bóng đá Việt Nam Tuấn Anh bắt đầu quá trình hồi phục

  Tuấn Anh bắt đầu quá trình hồi phục

  280

  Tuấn Anh bắt đầu quá trình hồi phục Hôm qua, Tuấn Anh đã về Việt Nam và lên Gia Lai luyện tập hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối cách đây hơn 1 tuần. Các bác sĩ bệnh viện Gleneagles (Singapore) yêu cầu đội ngũ y tế của HAGL phải theo sát tiền vệ này đến… từng bước đi.

  Ca mổ sụn chêm đầu gối của Tuấn Anh đã thành công mỹ mãn, hơn cả mong đợi và tiền vệ của HA.GL chỉ phải nghỉ 6 tuần để có thể trở lại tập luyện bình thường. Tuy nhiên, các bác sĩ trực tiếp mổ và chăm sóc cho anh yêu cầu đội ngũ y tế của HA.GL phải theo dõi từng bước chân của tiền vệ này và “nếu thấy có điều gì bất thường, HA.GL cần đưa Tuấn Anh quay lại Singapore càng sớm càng tốt”.

  Tuấn Anh đã bắt đầu quá trình hồi phục

  Kể từ khi Tuấn Anh bị chấn thương, bầu Đức rất quan tâm và trực tiếp chỉ đạo việc điều trị. Theo đó, cầu thủ này được chuyển từ bệnh viện của Thái Lan sang Singapore để chữa trị. Đáng nói là bác sĩ Đồng Xuân Lâm còn được cử đi tháp tùng để chăm sóc. Các bác sỹ cũng làm xét nghiệm kỹ nhất có thể để cố gắng kiểm soát hoàn toàn tình hình.

  Trước đây, Tuấn Anh bị đứt dây chằng và bầu Đức đã đưa anh sang Pháp để mổ. Đây là trường hợp cầu thủ trẻ Việt Nam đầu tiên được mổ ở châu Âu và là cầu thủ Việt Nam thứ 3 (sau Công Vinh và Tuấn Phong). Theo phác đồ này, Tuấn Anh vẫn có thể thi đấu được ở lượt đi V-League 2016 và cả SEA Games 29, chứ không vắng mặt như dự đoán ban đầu.