Bóng đá Việt Nam Trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nhẹ trước trận gặp...

  Trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nhẹ trước trận gặp ĐT Lào

  353

  Trước trận ra quân ở AFF Cup 2018 gặp ĐT chủ nhà Lào vào tối nay 8/11, ĐT Việt Nam đã gặp một ca chấn thương đáng tiếc.

  ĐT Việt Nam nhận tổn thất trước trận gặp ĐT Lào hình ảnh
  Trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nhẹ trước trận gặp ĐT Lào

  Đó là trường hợp bị lệch cổ chân trong lúc khởi động của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Được biết Tiến Dũng sau đó đã nhận được sự chăm sóc của hai bác sĩ và không thể tham gia buổi tập. Dù được kết luận là có tể thi ấu trở lại nhưng để an toàn hơn, rất có thể anh sẽ không được sử dụng ở trận đấu tới đây.

  Sau khi kết thúc buổi tập chiều qua và trở về khách sạn, các cầu thủ được tập vật lý trị liệu. Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục chườm đá. Một lãnh đạo của VFF cho biết: “Hy vọng Tiến Dũng kịp hồi phục để thi đấu, thời gian còn lại hơi ít”.

  Ngoài ca đau cổ chân của Bùi Tiến Dũng, đội tuyển nhiều khả năng cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ trung tâm Nguyễn Huy Hùng.

  Cầu thủ của CLB Quảng Nam đã bị căng cơ từ trước đó và phải tập riêng từ đầu buổi tập nên nhiều khả năng anh cũng ít có cơ hội được ra sân trong trận đấu tới.

  Sau trận gặp Lào vào tối nay, ĐT Việt Nam sẽ về nước trong sáng mai để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 16/11. Với hơn 1 tuần chuẩn bị, đây là cơ hội tốt để các cầu thủ chuẩn bị để sẵn sàng đối đầu đối thủ từng loại thầy trò Miura ở AFF Cup 2014.