Bóng đá Việt Nam Tiến Dũng sẽ vắng mặt trong trận đấu với HAGL sắp tới...

  Tiến Dũng sẽ vắng mặt trong trận đấu với HAGL sắp tới đây.

  56

  Viettel đang trải qua chuỗi trận không như ý khi trong 2 trận đấu gần nhất, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội chỉ giành được 1 trận hoà trước Quảng Nam (vòng 18) để rồi nhận thất bại trước SLNA (vòng 19). Với những kết quả này, đội bóng áo lính đã rơi xuống vị trí thứ 8 trên BXH với 24 điểm.

  Viettel thiệt đơn thiệt kép trước ngày phục hận HAGL - Bóng Đá

   Tiến Dũng sẽ vắng mặt trong trận đấu với HAGL sắp tới đây.

  Thử thách tiếp theo dành cho họ ở vòng đấu thứ 20 tới chính là HAGL. Đoàn quân của HLV Nguyễn Hải Biên sẽ di chuyển đến Pleiku và mang theo món nợ thua 0-3 ở lượt đi ngay tại Hàng Đẫy. Khó khăn chồng chất khó khăn khi Viettel phải gánh chịu những tổn thất bất khả kháng về lực lượng.

  Cụ thể, đội bóng đồng chủ sân Hàng Đẫy sẽ không có sự phục vụ của 2 trung vệ là Janclesio Almeida Santos (nhận thẻ đỏ trong trận đấu với SLNA) và Bùi Tiến Dũng (nhận đủ 3 thẻ). Rõ ràng đây là 2 tổn thất rất lớn đến hàng thủ của Viettel. Đặc biệt là trong bối cảnh Văn Toàn, Minh Vương và Felipe Martins đã tìm lại được cảm hứng chơi bóng trong những vòng đấu gần đây.

  Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, Nguyễn Tuấn Anh đã tập trở lại và nhiều khả năng sẽ tái xuất ở trận đấu với Viettel. Trận đấu giữa chủ nhà HAGL và Viettel sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 09/08.