Bóng đá Việt Nam Tiền đạo Văn Toàn”Lá thăm may mắn đưa Việt Nam rơi vào...

  Tiền đạo Văn Toàn”Lá thăm may mắn đưa Việt Nam rơi vào bảng G”

  161
  Trong trận cầu tâm điểm vòng 16, HAGL đã có bàn thắng gỡ hoà phút cuối cùng, ấn định tỷ số 1-1 trên sân Hàng Đẫy. Ghi bàn thắng đẹp mắt sau đường kiến tạo của Lương Xuân Trường, tiền đạo Văn Toàn tỏ ra rất vui mừng. Cùng với đó, anh cũng có những chia sẻ về lá thăm của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

  Chân sút người Hải Dương cho biết: “Đã một thời gian dài tôi mới ghi bàn, điều này sẽ đem lại cho tôi sự tự tin lớn, cũng như nỗ lực thi đấu để giúp CLB đạt thành tích cao hơn. Chơi cho đội bóng được nhiều người yêu thích là áp lực, nhưng cũng là niềm hạnh phúc để tôi thể hiện bản thân, tiếp tục cố gắng để đáp ứng kỳ vọng.

  Văn Toàn nói gì về kết quả bốc thăm của ĐT Việt Nam hình ảnh

  Tiền đạo Văn Toàn chia sẻ sau trận cầu với Hà Nội


  Những vòng đấu vừa qua, lịch thi đấu dày đặc đã ảnh hưởng lớn tới thể lực của toàn đội. Tôi không đưa ra lý do để biện minh, mà hy vọng đội bóng thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.
   
  ĐT Việt Nam rơi vào bảng G với những đối thủ như vậy cũng là bình thường. Tôi cảm thấy may mắn bởi gặp các đội bóng Đông Nam Á giúp đội tuyển đỡ phải di chuyển xa, đỡ mất sức nhiều.
   
  Đối thủ khó khăn nhất là chính ĐT Việt Nam. Thời gian qua, chúng tôi đã có nhiều trận đấu tốt, và hy vọng đội tuyển sẽ giữ vững phong độ này” – tiền đạo Văn Toàn chia sẻ sau trận hoà Hà Nội.