Bóng đá Việt Nam Tiền đạo Văn Toàn đánh giá hàng phòng ngự Thái Lan không...

  Tiền đạo Văn Toàn đánh giá hàng phòng ngự Thái Lan không quá mạnh

  214
  Sau khi giành chiến thắng tại King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ một lần nữa chạm trán ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Trong buổi tập thứ ba, đội phó Văn Toàn đã có những đánh giá về đối thủ.

  Văn Toàn chia sẻ: “Lần này, ĐT Thái Lan có sự phục vụ của tiền đạo Chanathip, một người chơi rất hay, có kỹ thuật tốt và đủ khả năng tạo đột biến trên sân. Đó sẽ là mối nguy hiểm với hàng phòng ngự ĐT Việt Nam trong trận tới”.

  Tien dao Van Toan khong danh gia cao hang phong ngu Thai Lan.
  Tiền đạo Văn Toàn không đánh giá cao hàng phòng ngự Thái Lan.
  “Còn về hàng phòng ngự, tôi cho rằng ĐT Thái Lan cũng là một đối thủ không có gì quá mạnh so với mặt bằng chung của Đông Nam Á. Tôi vẫn tự tin vào bản thân”.
  Ngoài ra, Văn Toàn cũng đánh giá tâm lý của các tuyển thủ vẫn rất thoải mái khi chỉ coi đây là một trận đấu bình thường ở AFF Cup hay Asian Cup.

  Công Phượng vẫn rất tự tin

  Là một trong những người bạn thân thiết của Công Phượng khi ăn tập cùng nhau nhiều năm ở HAGL, Văn Toàn cũng chia sẻ những thông tin thú vị về tiền đạo đang thi đấu tại Bỉ.
  “Chúng tôi cũng hay nói chuyện với nhau, Phượng không có áp lực nào cả” – Văn Toàn chia sẻ: “Cậu ấy tin tưởng vào bản thân, toàn đội cũng tin tưởng với khả năng của Công Phượng. Hy vọng cậu ấy sẽ có phong độ tốt trong trận đấu tới”.
  Được trao băng đội phó trong lần tập trung này, Văn Toàn cho biết không có cảm xúc gì quá đặc biệt khi lần thứ hai được giao trọng trách.
  ĐT Việt Nam sẽ tập luyện trong nước đến ngày 31/8, sau đó di chuyển sang Thái Lan vào ngày 1/9.