Bóng đá Việt Nam Tiền đạo Văn Quyết tiếp tục bị ‘bỏ quên’ ở ĐT Việt...

  Tiền đạo Văn Quyết tiếp tục bị ‘bỏ quên’ ở ĐT Việt Nam.

  190

  Hôm qua 22/8, VFF đang công bố danh sách gọi tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan. Đáng chú ý ở bản danh sách 27 cầu thủ lần này không có sự góp mặt của tiền đạo Văn Quyết dù anh từng là gương mặt không thể thiếu trong quá khứ. 

  Vì sao HLV Park Hang Seo không gọi tiền đạo Văn Quyết lên tuyển hình ảnh
  Tiền đạo Văn Quyết tiếp tục bị ‘bỏ quên’ ở ĐT Việt Nam.

  Nói về chuyện này, cựu HLV đội trẻ Hà Nội ông Phạm Minh Đức chia sẻ trên Zing.vn: “Văn Quyết không hợp với lối chơi của ông Park, đơn giản là như vậy.

  Văn Quyết từng lên tuyển ở AFF Cup 2018 rồi, ông Park biết cậu ấy chỉ phù hợp ở CLB Hà Nội thôi. HLV cần cầu thủ đá cánh trẻ, khỏe và di chuyển nhiều, còn phía trên thì đã có tiền đạo Nguyễn Anh Đức đá cắm. Không có vị trí cho Văn Quyết”.

  Nói về chuyện này, nhà báo Anh Ngọc cũng tâm sự: “HLV Park có cái lý của ông ấy. Tư duy và chiến thuật của ông Park và Văn Quyết có thể không hợp nhau. Một lý do nữa là trận sắp tới cần sự ổn định, và nhà cầm quân người Hàn Quốc ưu tiên sử dụng bộ máy đã vận hành trơn tru”.

  Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tập luyện từ ngày 26/8, ngay sau vòng 22 V-League 2019. Riêng nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn do bận lịch thi đấu trận bán kết liên khu vực lượt về AFC Cup. Họ sẽ di chuyển tới Thái Lan vào ngày 1/9 và có 3 ngày chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà vào ngày 5/9.