Bóng đá Việt Nam Tiền đạo Nguyễn Anh Đức khó ra sân cho ĐT Việt Nam ở...

  Tiền đạo Nguyễn Anh Đức khó ra sân cho ĐT Việt Nam ở trận đấu với Malaysia vì chấn thương

  285

  Trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới tại vòng loại WC 2022 với Malaysia và Indonesia, HLV Park Hang Seo tiếp tục đặt niềm tin vào chân sút kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. Tuy nhiên, dường như Đức ‘eto’ sẽ rất khó ra sân ở trận đấu sắp tới do đang gặp chấn thương. 

  ĐT Việt Nam nhận tin không vui từ tiền đạo Anh Đức hình ảnh
  Tiền đạo Nguyễn Anh Đức khó ra sân cho ĐT Việt Nam ở trận đấu với Malaysia vì chấn thương

  Theo thông tin mà bác sỹ Choi Ju Young vừa cung cấp, tiền đạo của Becamex Bình Dương đang trong quá trình hồi phục chấn thương lưng và sẽ bỏ ngỏ cơ hội ra sân trận gặp Malaysia vào đầu tháng tới.

  Sau khi trở về từ Thái Lan, Anh Đức lập tức tới trung tâm PVF để chữa trị cùng bác sĩ Choi. Tuy nhiên Anh Đức có thể ra sân trong trận gặp người Mã tới đây hay không vẫn phụ thuộc vào cơ địa của cầu thủ này.

  Trước đó Anh Đức gặp chấn thương trong quá chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở vòng loại WC 2022. Ở trận đấu đó anh đã không thể ra sân và nhường chỗ cho tiền đạo khác của Becamex Bình Dương là Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên chân sút sinh năm 1997 đã thể hiện không tốt ở trận này và sớm bị thay thế trong hiệp 2.

  Với việc Anh Đức khó có thể đạt được phong độ cao nhất để ra sân ở trận đấu tới, cơ hội sẽ thuộc về Hà Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân hay gương mặt mới Nguyễn Việt Phong. Tuy nhiên liệu họ có thể thay thế được vị trí của Anh Đức trên tuyển thì đó không phải bài toán dễ trả lời lúc này.