Bóng đá Việt Nam Tiền đạo Hà Đức Chinh đặt mục tiêu vượt qua Công Phượng

  Tiền đạo Hà Đức Chinh đặt mục tiêu vượt qua Công Phượng

  396

  Với việc lão tướng Đỗ Merlo đã chia tay SHB Đà Nẵng vì lý do sức khỏe, tiền đạo Hà Đức Chinh đang là chân sút chủ lực của đội bóng sông Hàn trong những vòng đấu cuối cùng của V-League 2018.

  Được ra sân thường xuyên hơn, đây cũng là cơ hội tốt để chân sút U23 Việt Nam cải thiện thành tích ghi bàn tại V-League 2018.

  Tiền đạo Hà Đức Chinh đặt mục tiêu vượt qua Công Phượng hình ảnh
  Tiền đạo Hà Đức Chinh muốn vượt qua thành tích ghi bàn của Công Phượng ở V-League 2018

  Mới đây tiền đạo Hà Đức Chinh cũng bày tỏ hy vọng sẽ vượt qua người đàn anh Công Phượng trong cuộc đua cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất ở mùa bóng này.

  Đức Chinh chia sẻ: “Tôi cũng chưa biết sẽ ghi bao nhiêu bàn ở những vòng còn lại nhưng hiện tại, tôi có 9 bàn rồi nên sẽ đua lên cho bằng rồi có cơ hội sẽ vượt qua Tiến Linh và Công Phượng về số bàn thắng”.

  V.League 2018 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc, Đức Chinh vẫn còn cơ hội thực hiện điều này khi anh đang có 9 bàn thắng và còn kém người dẫn đầu Nguyễn Tiến Linh 4 bàn.

  Trước mắt, cầu thủ quê Phú Thọ sẽ có nhiệm vụ hóa giải khung thành CLB Sài Gòn vào lúc 18h ngày 28/9 tới đây trên sân Thống Nhất. Mục tiêu của Đức Chinh lúc này không chỉ là bàn thắng mà còn là phải thể hiện thật tốt để ghi điểm với HLV Park Hang Seo.

  Cầu thủ sinh năm 1997 cũng bày tỏ nguyện vọng được lần đầu thi đấu tại AFF Cup 2018: “Mục tiêu của tôi lần này là được tập trung chuẩn bị cho kỳ AFF Cup đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tôi luôn phấn đấu vì nó”.

  Việc Đức Chinh khao khát ghi bàn cũng là điều cần thiết với tiền đạo này khi anh vừa trải qua một kỳ ASIAD khô hạn bàn thắng. Không thể tỏa sáng trong màu áo Olympic Việt Nam, đây sẽ là khó khăn để cầu thủ này có thể giành suất đá chính ở ĐTQG.