Bóng đá Việt Nam “Thủ thành” vắng mặt và sự lo lắng của CLB Phố Hiến...

  “Thủ thành” vắng mặt và sự lo lắng của CLB Phố Hiến trước đội chủ nhà Long An

  73

  CLB Phố Hiến đã bất ngờ hụt hơi trong cuộc đua giành vé thăng hạng chính thức sau trận hoà 0-0 trước CLB Huế. Hiện tại, đội bóng của tỉnh Hưng Yên xếp ở vị trí thứ 2 và bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bỏ xa 5 điểm trên BXH.

  Đội bóng của Martin Lo thiệt quân trước chuyến làm khách với CLB Long An (Bửu Ngọc) - Bóng Đá

   Thủ thành Bửu Ngọc sẽ vắng mặt trong trận đấu với CLB Long An.

  Khó khăn chồng chất khi ở vòng đấu thứ 15, đội chủ sân PVF phải đến làm khách ở sân Long An của CLB Long An với 1 án phạt nguội đến từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Theo đó, VFF ban hành quyết định số 361/QĐ-LĐBĐVN đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Trần Bửu Ngọc do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Lê Ngọc Thiên Ân của CLB bóng đá Huế trong trận đấu tại lượt trận thứ 14.

  Bửu Ngọc là tân binh vừa chuyển về Phố Hiến từ đầu lượt về Hạng Nhất 2019 dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đây được xem là một sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của đoàn quân HLV Hứa Hiền Vinh trong kế hoạch nâng cấp hàng thủ của đội nhà.

  Trần Bửu Ngọc sinh năm 1991, đi lên từ bóng đá Đồng Tháp. Với chiều cao trên 1m90 lý tưởng, anh từng được gọi lên ĐT U23 Việt Nam dưới triều đại HLV Falko Goetz và bắt chính ở SEA Games 26. Ngoài ra, anh còn góp mặt trong trận đấu giao hữu với Arsenal tháng 07/2017 tại Mỹ Đình khi được tung vào sân ở hiệp 2.

  Trận đấu giữa chủ nhà CLB Long An và CLB Phố Hiến sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 27/07.