Bóng đá Việt Nam Thủ môn Bùi Tiến Dũng không đi cùng FLC Thanh Hóa ở...

  Thủ môn Bùi Tiến Dũng không đi cùng FLC Thanh Hóa ở vòng 3 V-League

  284

  Thu mon Bui Tien Dung khong di cung FLC Thanh Hoa o vong 3 hinh anhTại vòng 3 V-League 2018, CLB FLC Thanh Hóa sẽ phải đối đầu với đối thủ rất khó chịu ở mùa giải trước là CLB Quảng Nam trên sân Tam Kỳ. Tuy nhiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không cùng đội nhà di chuyển vào Quảng Nam để chuẩn bị cho vòng 3 V-League 2018

  Lý do được đưa ra là do anh bận đóng quảng cáo. HLV Mihail cho biết lãnh đạo CLB đã đồng ý để Tiến Dũng đi quay quảng cáo nên đã cho phép anh không phải đi cùng toàn đội trong chuyến bay vào Quảng Nam để chuẩn bị cho trận đấu tới.

  “Cậu ấy sẽ đi một mình phía sau. Hôm nay Tiến Dũng có lịch quay quảng cáo và đã được lãnh đạo CLB đồng ý cho việc đi sau toàn đội”, HLV Mihail chia sẻ.

  Được biết, tối qua 20/3, CLB FLC Thanh Hóa đã di chuyển ra Hà Nội trước khi bay nối chặng tới Quảng Nam vào sáng nay. Đánh giá những khó khăn có thể gặp phải ở trận tới nên đội bóng đá xứ Thanh đã quyết định vào sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu gặp nhà ĐKVĐ Quảng Nam vào 17h00 ngày 22/03 sắp tới.