Bóng đá Việt Nam Thoát ám ảnh chấn thương, sao trẻ Viettel mang tin vui cho...

  Thoát ám ảnh chấn thương, sao trẻ Viettel mang tin vui cho ĐT U20 Việt Nam

  256
  Thoát ám ảnh chấn thương, sao trẻ Viettel mang tin vui cho ĐT U20 Việt NamSau nhiều tháng phải chữa trị, hồi phục chấn thương, tiền vệ trẻ tài năng Nguyễn Trọng Đại của Viettel đã chính thức quay trở lại sân cỏ.

  Trong trận đấu giữa Viettel và Nam Định ở vòng 5 giải hạng Nhất QG, Nguyễn Trọng Đại đã chính thức quay trở lại sân cỏ sau nhiều tháng phải vắng mặt vì chấn thương đầu gối. Mặc dù cầu thủ này chỉ vào sân ở phút 72 trong bối cảnh đội bóng bị dẫn bàn nhưng nó mang đến nhiều ý nghĩa cho chính bản thân anh, Viettel và ĐT U20 Việt Nam.

  Sau thời gian dài bị chấn thương rất nặng khi còn khoác áo ĐT U19 Việt Nam, Trọng Đại đã bình phục. Mặc dù ban huấn luyện đội bóng chưa dám dùng anh với cường độ cao nhưng đó là tín hiệu đáng mừng với ngôi sao trẻ người Hải Dương. Bằng thời gian và nỗ lực của bản thân, Trọng Đại sẽ sớm trở lại với phong độ cao nhất.
  Với Viettel, sự có mặt của Trọng Đại sẽ giúp tăng cường chất lượng đội hình. Trong cuộc đua dài, đội bóng này cần những nhân sự tốt. Đơn cử như ở vòng 5 vừa rồi, do mất 3 tuyển thủ trẻ nên họ đã bị Nam Định cầm hòa ngay trên sân nhà. Muốn đua thăng hạng, Viettel rất cần những cầu thủ như Trọng Đại.
  Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn nhiều lần tỏ sự quan tâm đến tình hình hồi phục của Trọng Đại. Cầu thủ này là một trong những quân át chủ bài của ông tại VCK U20 sắp tới. Chính vì thế, sự trở lại của anh trước ngày U20 Việt Nam tập trung chính là một sự kiện đáng mừng đối với nhà cầm quân này.