Bóng đá Việt Nam TheoBáo Hàn Quốc gọi Công Phượng là mối lo lắng của HLV...

  TheoBáo Hàn Quốc gọi Công Phượng là mối lo lắng của HLV Park Hang-seo

  321

  Trang Website Sports.Hankooki của Hàn Quốc vừa cho đăng tải bài viết về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

  Báo Hàn Quốc gọi Công Phượng là mối lo lắng của HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

   Công Phượng không có phong độ cao sẽ khiến HLV Park Hang-seo lo lắng rất nhiều.

  Theo tác giả Kim Myung-seok, HLV Park Hang-seo đang đối mặt với nhiều lo lắng trước khi bước vào trận đấu này: “HLV Park Hang-seo – thuyền trưởng của ĐTQG Việt Nam đang có lý do để phải lo lắng. Lý do đầu tiên chính là việc ông Park không thể xây dựng lực lượng tốt nhất trước thềm hai trận đấu rất quan trọng với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10).

  Vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) buộc phải rời khỏi đội tuyển vì chấn thương dài hạn. Danh sách chấn thương của tuyển Việt Nam cũng đang có dấu hiệu được nối dài, sau khi một số cầu thủ như Huy Toàn, Hoàng Thịnh… thi nhau rời đội tuyển. Chắc chắn, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

  Nhưng HLV Park Hang-seo không chỉ gặp khó khăn vì các trường hợp chấn thương. Một điều nữa gây lo lắng là bởi một số vị trí đang không đạt phong độ cao. Tiêu biểu phải kể tới trường hợp của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

  Rời khỏi Hàn Quốc để sang Bỉ thi đấu, song Công Phượng bị coi là “hết quyền lực” chỉ sau 20 phút ở vòng 2 ngày 3/8. Chắc chắn, vấn đề phong độ mà Công Phượng đang gặp phải sẽ làm mối lo của HLV Park trở nên trầm trọng hơn trong bối cảnh nhiều cầu thủ dính chấn thương.

  Hiện Việt Nam chỉ tạm xếp thứ tư ở bảng G tại vòng loại World Cup, xếp dưới Thái Lan, UAE và Malaysia. Nhiệm vụ đánh bại Malaysia ở Mỹ Đình là rất quan trọng với Việt Nam nhưng đó sẽ là nhiệm vụ khó khăn với thầy trò HLV Park Hang-seo“.