Bóng đá Việt Nam Theo chân thầy, 7 cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lên...

  Theo chân thầy, 7 cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lên ĐTQG

  211

  Theo chân thầy, 7 cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lên ĐTQG HLV Hữu Thắng đã triệu tập 7 cầu thủ U20 Việt Nam lên ĐTQG.

  Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Jordan tại bảng C, vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019, HLV Hữu Thắng đã gọi 7 cầu thủ từ ĐT U20 Việt Nam, những người vừa trở về từ VCK U20 World Cup.

  Theo đó, 7 cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lần này gồm có thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Trần Đình Trọng, các hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Hà Đức Chinh.

  Những cái tên được gọi đều là những cầu thủ đã thi đấu nổi bật trong màu áo U20 Việt Nam tại giải đấu đang diễn ra trên đất Hàn Quốc. Trong đó, nổi bật nhất chính là Bùi Tiến Dũng – người đã có không ít pha cứu thua xuất sắc.

  Cũng trong lần tập trung sắp tới, HLV Hữu Thắng đã cho gọi tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh – người từng lỡ hẹn AFF Cup 2016 do chấn thương.

  Thủ môn Tiến Dũng được triệu tập lên ĐTQG

  Bên cạnh đó, còn là những cái tên từng góp mặt ở trận đấu với Afghanistan vào cuối tháng 3 như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, Nguyễn Tuấn Mạnh, Đặng Văn Lâm; hậu vệ Trần Đình Khương, A Hoàng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Khương, Sầm Ngọc Đức; tiền vệ Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Văn Quyết, Vũ Minh Tuấn; tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Hồ Tuấn Tài. Ngoài ra còn có thêm bộ đôi tiền vệ thuộc biên chế HAGL là Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường.

  Một thông tin nữa về ĐTVN cũng rất đáng chú ý đó là ở trận gặp Jordan sắp tới, trợ lý của HLV Hữu Thắng sẽ là ông Hoàng Anh Tuấn – HLV trưởng của ĐT U20 Việt Nam.

  Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ hội quân vào ngày 5/6 tại TP.HCM. Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối ngày 13/6 trên sân Thống Nhất.

  Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam cụ thể như sau:

  Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Huỳnh Tuấn Linh, Nguyễn Tuấn Mạnh, Bùi Tiến Dũng

  Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Trần Đình Khương, Huỳnh Tấn Sinh, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Trọng, Sầm Ngọc Đức, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài.

  Tiền vệ: Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh.

  Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Hà Đức Chinh.