Bóng đá Việt Nam Thầy Park nói gì sau trận thua Triều Tiên?

  Thầy Park nói gì sau trận thua Triều Tiên?

  214
  Thất bại 2-1 trước U23 Triều Tiên, các cầu thủ Việt Nam ngậm ngùi về nước. HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Chúng tôi kết thúc giải đấu này với 2 trận hoà và 1 thất bại. Đây không phải điều tốt, khi 2 năm trước chúng tôi đã giành ngôi Á quân. Năm nay, toàn đội không làm tốt. Các cầu thủ không đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ trong giải đấu này, nhưng sẽ nỗ lực trong những giải sắp tới.

  Thật khó để tìm kiếm sự tích cực trong giải đấu này. Nếu có, đó là một vài cầu thủ có thể được lựa chọn lên tuyển quốc gia.
  Trước trận đấu này, chúng tôi không nghĩ tới việc chạm trán U23 Hàn Quốc ở vòng tứ kết, mà tập trung tối đa cho trận gặp Triều Tiên. Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi cũng sẽ cố gắng giành chiến thắng vì tôi là HLV của Việt Nam.
  Bị loại ngay từ vòng bảng, HLV Park Hang Seo nói gì hình ảnh

  HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thua U23 Triều Tiên


  Bảo Toàn đá trận hôm nay vì chúng tôi cần một cầu thủ có thể kéo giãn không gian. Về câu hỏi Việt Hưng không thi đấu, thật khó để trả lời vì Việt Hưng là cầu thủ chất lượng. 23 cầu thủ trong đội đều chất lượng và không đúng khi nói tại sao dùng cầu thủ này, không dùng cầu thủ kia.

  Năm nay, bóng đá Việt Nam có những mục tiêu quan trọng, bao gồm thi đấu tại AFF Cup và vòng loại World Cup 2022. Trước mắt, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt trước trận đấu với Malaysia. Đó là trận đấu rất quan trọng.