Bóng đá Việt Nam THAN QUẢNG NINH CHÍNH THỨC MỜI MIURA VỀ LÀM HLV TRƯỞNG

    THAN QUẢNG NINH CHÍNH THỨC MỜI MIURA VỀ LÀM HLV TRƯỞNG

    227

    Than Quảng Ninh chính thức mời Miura về làm HLV trưởngMặc dù đã không còn là HLV trưởng của ĐT Việt Nam, nhưng mối lương duyên giữa HLV Miura với bóng đá Việt Nam có lẽ vẫn chưa dừng lại.Kể từ sau khi thôi chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Toshiya Miura đã lùi thời gian trở về Nhật của mình để ở lại Việt Nam. Không phải vì ông muốn ở lại để nhận kỷ niệm chương, mà vì một đội bóng V-League đã giang tay đón ông ở lại.

    CLB Than Quảng Ninh chính là đội bóng muốn ông Miura lên làm HLV trưởng. Lời đề nghị đã được đưa ra trước khi ông Miura trở về Nhật với mức lương hứa hẹn không thua kém gì thu nhập của ông khi dẫn dắt đội tuyển. Mặc dù các cầu thủ Than Quảng Ninh có sự tin tưởng vào HLV trưởng hiện tại là Phạm Như Thuần, nhưng tài năng của ông Miura được cho là mảnh ghép cuối để Than Quảng Ninh đều đặn bứt vào top 3 V-League hàng năm.

    HLV Miura hiện đã về Nhật và sẽ trả lời đề nghị của Than Quảng Ninh trong thời gian sớm nhất. Nếu gật đầu, ông sẽ tái ngộ với một số gương mặt quen thuộc ở ĐTQG. Tuy nhiên V-League sẽ khởi tranh ngày 20/2 và thời gian chuẩn bị mùa giải mới không còn nhiều.