Bóng đá Việt Nam Than Quảng Ninh chiêu mộ chân sút số 1 giải Campuchia mùa...

  Than Quảng Ninh chiêu mộ chân sút số 1 giải Campuchia mùa 2015

  235

   Than Quảng Ninh chiêu mộ chân sút số 1 giải Campuchia mùa 2015Sau một thời gian dài thử việc CLB Than Quảng Ninh đã quyết định ký hợp đồng với chân sút ngoại số 1 ở giải Campuchia mùa 2015.Geogre Bisan (số 23) trong màu áo Than Quảng Ninh tại FLC Thanh Hóa Cup 2016. Ảnh: Internet.

  Để chuẩn bị cho V.League 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 20/2 tới, trong thời gian qua CLB Than Quảng Ninh đã tập trung và tích cực tập luyện. Tham dự giải FLC Thanh Hóa Cup 2016, HLV Phạm Như Thuần đã tiến hành thử việc với nhiều ngoại binh trước khi ký hợp đồng chính thức.

  Theo đó, trong số 4 ngoại binh được Than Quảng Ninh thử việc ở giải đấu này, chỉ có tiền đạo Geogre Bisan để lại những dấu ấn tích cực và được ban huấn luyện CLB đánh giá cao. Tiền đạo này đã lập cú đúp bàn thắng trong chiến thắng tưng bừng 5-2 của Than Quảng Ninh trước Hải Phòng. Đây cũng là trận thắng duy nhất của đội bóng đất Mỏ tại giải đấu này.

  Theo giới thiệu, Geogre Bisan là cầu thủ đến từ châu Phi sở hữu những phẩm chất nổi bật của một chân sút có hạng. Bisan có tốc độ, có thể lực và khả năng dứt điểm chính xác và đã thuyết phục HLV Như Thuần về vấn đề chuyên môn. Bên cạnh đó, khả năng hòa nhập của cầu thủ này cũng được đánh giá tương đối cao.

  Tiền đạo 23 tuổi từng là chân sút ngoại số 1 ở giải Campuchia mùa 2015 vừa qua với 24 bàn thắng, giúp Phnom Penh Crown lần thứ 6 giành ngôi vô địch. Mùa 2014, George Bisan cũng ghi tới 20 bàn thắng và được xem là ngoại binh đáng sợ nhất giải C-League.

  Thông tin về bản hợp đồng 2 năm của Bisan với Than Quảng Ninh đã được Phnom Penh Crown chính thức xác nhận. Để thay thế vị trí của Bisan để lại, ban lãnh đạo Phnom Penh Crown đã nhanh tay chiêu mộ George Kelechi, cầu thủ đã ghi 23 bàn cho Asia Europe United ở giải C-League mùa 2015.

  Tại V.League 2016, Than Quảng Ninh sẽ mở màn mùa giải bằng trận tiếp đón Sanna Khánh Hòa BVN trên sân nhà Cẩm Phả vào ngày 20/2.