Bóng đá Việt Nam Than QN tự tin trước đại diện của Myanmar tại AFC Cup...

  Than QN tự tin trước đại diện của Myanmar tại AFC Cup 2017

  197

  Than QN tự tin trước đại diện của Myanmar tại AFC Cup 2017 Sáng nay (6/3), Than.QN đã hành quân lên Hà Nội và có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu đấu với Yadanarbon (Myanmar) trong khuôn khổ bảng H AFC Cup 2017. 

  Sau khi có mặt tại Hà Nội, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng chỉ nghỉ ngơi chút ít rồi bước vào buổi tập nhẹ tại Trung tâm đào tạo trẻ của VFF. Theo quan sát, Than.QN có đội hình tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Cầu thủ duy nhất gặp vấn đề về sức khỏe trước đó là Dương Thanh Hào cũng đã hoàn toàn bình phục và luyện tập cùng toàn đội.

  HLV Phan Thanh Hùng khẳng định, tinh thần của toàn đội đang ở mức hưng phấn cao nhất, do đây là lần đầu tiên, đội bóng này được thi đấu ở sân chơi châu lục dành cho cấp CLB. Về đối thủ, vị HLV người Đà Nẵng đã nhờ trợ lý thu thập thông tin khá chi tiết về CLB Yadanarbon.

  HLV Phan Thanh Hùng đã tìm hiểu đối thủ rất kỹ tại AFC Cup 2017

  “Họ chơi bóng ngắn và mạnh về thể lực. Sức mạnh của đội bóng này cũng đã thể hiện rõ trong chiến thắng 1-0 trước Home United (Singapore) cách đây chưa lâu. Than Quảng Ninh cần phải kiểm soát được thế trận trước những đối thủ như vậy. Mặc dù đây là trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi quyết tâm giành trọn 3 điểm”, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định.

  Sau buổi tập trên sân của Trung tâm đào tạo trẻ VFF, vào lúc 16 giờ chiều mai (7/3), Than Quảng Ninh sẽ có buổi tập trên sân Mỹ Đình, nơi diễn ra trận đấu giữa họ với CLB Yadanarbon. Đại diện đến từ Myanmar sẽ có buổi tập làm quen sân ngay sau đó vào lúc 18 giờ cùng ngày.

  Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Yadanarbon sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 8/3.