Bóng đá Việt Nam Thái Lan (FAT) ấn định địa điểm trận đấu mở màn vòng...

  Thái Lan (FAT) ấn định địa điểm trận đấu mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2022

  251

  Theo đó, FAT quyết định chọn Thammasat có sức chứa 25.000 khán giả là địa điểm tổ chức trận đấu đầy duyên nợ giữa hai nền bóng đá hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

  Thái lan chốt sân đấu trận khai màn gặp Việt Nam vòng loại World Cup 2022 - Bóng Đá

  Sân Thammasat nằm cách thủ đô Bangkok 40km, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Thái Lan và Việt Nam.

  Sân Thammasat nằm cách thủ đô Bangkok 40km về phía bắc, thuộc Trường đại học Thammasat, đủ tiêu chuẩn tổ chức theo quy định của FIFA. Thammasat cũng là 1 trong 4 sân sẽ đăng cai VCK U23 Châu Á vào tháng 1 năm tới.Thái Lan, Malaysia mang “sao” trẻ châu Âu đấu Việt NamU15 Việt Nam quyết tâm vào chung kết giải U15 Đông Nam Á

  Được biết, trước đó Thái Lan đã có một số lựa chọn địa điểm thi đấu. Ban đầu FAT định tiếp tục đưa trận đấu về sân Chang Arena ở Buriram, nhưng một vì xa (cách Bangkok 400km), và quan trọng đây chính là nơi mà đội tuyển Thái Lan từng thua Việt Nam 0-1 ở King’s Cup, sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của các cầu thủ.

  Thực tế, SVĐ Thammasat có lẽ không quá xa lạ với Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy… khi đây chính là sân từng diễn ra trận đấu giữa Hà Nội và Bangkok United khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League 2019. Ở trận đấu đó đại diện của Việt Nam giành chiến thắng 1-0.

  ĐT Việt Nam được giao mục tiêu gì tại vòng loại World Cup 2022? - Bóng Đá

  Một số cái tên của Hà Nội FC trong đội hình Việt Nam như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy,.. không còn xa lạ với SVĐ Thammasat của Thái Lan.

  Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 05/09 tại sân Thammasat (Bangkok, Thái Lan).