Bóng đá Việt Nam Tán Tài phản bác lại cuốn tự truyện của Công Vinh

  Tán Tài phản bác lại cuốn tự truyện của Công Vinh

  265

  Tan Tai Cong VinhTrong cuốn tự truyện vừa xuất bản có tên “Lê Công Vinh – phút 89”, cựu tiền đạo Công Vinh đã nhắc tới nhiều nhân vật mà theo anh là đã ‘chơi không đẹp’. 

  Trong số này có người đồng đội cũ ở CLB Becamex Bình Dương và ở ĐT Việt Nam, Lê Tấn Tài – người mà theo mô tả của Công Vinh là không bao giờ chuyền bóng cho anh dù là cả trên tuyển.

  Trước việc bị ‘kể xấu’, mới đây Tấn Tài đã buộc phải lên tiếng với báo giới. Trên báo Lao Động, danh thủ 34 tuổi người Khánh Hòa nói: “Tôi cảm thấy rất sốc và thất vọng vì những gì Công Vinh đã nói. Chắc chắn, tôi sẽ không bỏ một ngàn nào ra để mua cuốn tự truyện đó.

  Suốt mười mấy năm thi đấu ở CLB đến đội tuyển, tôi chưa bao giờ có chuyện vì ghét người này, yêu người kia mà có những việc không đàng hoàng trên sân cỏ như vậy. Tôi chưa bao giờ ghét bỏ gì Công Vinh cả.

  Chuyện Công vinh nói tôi không chuyền bóng, có thể nói thế này: Bản thân tôi không hề có chuyện cục bộ như vậy, không bao giờ tôi là người như vậy.

  Nếu làm thế, không bao giờ tôi đá bóng được và không hiểu sao Công Vinh lại nói tôi như thế. Tôi đã từng trân trọng Công Vinh nhưng giờ lại bị đối xử như vậy”.