Bóng đá Việt Nam ‘SLNA thua vì chuyên môn’

  ‘SLNA thua vì chuyên môn’

  145

  'SLNA thua vì chuyên môn' Sau thất bại trước QNK Quảng Nam, HLV Ngô Quang Trường đã lên tiếng chúc mừng chiến thắng của đội bạn, đồng thời bày tỏ tiếc nuỗi cho SLNA.

  HLV trưởng SLNA mở lời:

  “Trước tiên tôi xin chúc mừng cho chiến thắng của QNK Quảng Nam. Về mặt chuyên môn, theo tôi thế trận diễn ra cân bằng. Nhưng đội chủ nhà là những người tận dụng cơ hội tốt hơn và đã dành chiến thắng”

  HLV Ngô Quang Trường:

  “Chúng tôi muốn thắng lắm, nhưng năng lực cầu thủ chỉ có vậy…!”.
  Sau khi tiếp tục nhận được câu hỏi liên quan, HLV Ngô Quang Trường tỏ ra không mấy vui vẻ: “Như tôi đã nói, cầu thủ đã phung phí nhiều cơ hội có được và chúng tôi đã thua vì chuyên môn, năng lực của cầu thủ chỉ như vậy, chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng lắm chứ!”

  “Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những CĐV đã có mặt tại sân Tam Kỳ ngày hôm nay để cổ vũ chi toàn đội. Chúng tôi thực sự cảm kích vì điều này…” – HLV Ngô Quang Trường bày tỏ.

  Về phía QNK Quảng Nam, HLV Hoàng Văn Phúc nhận định:

  “Trong hiệp 1, chúng tôi đã nhập cuộc không được tốt và để cho SLNA chủ động triển khai lối chơi. Đặc biệt là trong 30 phút đầu tiên, đội khách đã tại ra vài ba cơ hội thực sự nguy hiểm. Một phần vì tuyến giữa của chúng tôi thiếu vắng Huy Hùng, Thanh Hưng và một vài vị trí khác.

  Tuy nhiên sang hiệp 2, QNK Quảng Nam chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt. Dù Thanh Trung đã bỏ lỡ cơ hội trên chấm penatly nhưng đó là một cú đá tốt của cậu ấy. Ở hai bàn thắng của chúng tôi ở những phút cuối, các cầu thủ đã dứt điểm tốt nhưng điều tôi hài lòng nhất là tinh thần không bỏ cuộc của các học trò…”‘ – HLV trưởng QNK Quảng Nam kết luận.