Bóng đá Việt Nam SLNA ra mắt ngoại binh hưởng lương 175 triệu đồng/tháng tại FLC...

  SLNA ra mắt ngoại binh hưởng lương 175 triệu đồng/tháng tại FLC Cup

  183

  Odar trở thành ngoại binh đầu tiên của SLNA.Dù gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng CLB SLNA đã có “bom tấn” đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2016 khi chiêu mộ thành công Odar với mức lương lên tới 175 triệu đồng/tháng.Odar không phải là cái tên xa lạ với các fan hâm mộ thành Vinh khi tiền đạo người Nigeria đã tiến hành thử việc tại SLNA sau giai đoạn lượt đi mùa giải 2015.

  Ở giải đấu tập huấn tổ chức tại Nam Định, Odar đã có màn trình diễn xuất sắc và hai bên đã tiến hành ký bản ghi nhớ. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cho lượt về V.League 2015, Odar đã không thể thi đấu cho SLNA do phải giải quyết những công việc cá nhân tại quê nhà Nigeria.

  Sau khi lỡ hẹn với SLNA ở lượt về V.League 2015, tiền đạo người Nigeria đã được nhiều đại gia tại V.League nhòm ngó đến. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2016, SLNA đã âm thầm tiến hành thử việc sớm với Odar.

  Ấn tượng với phong độ của tuyển thủ người Nigeria, đội bóng thành Vinh đã rất nỗ lực trên bàn đàm phán. Và sau khi giải quyết ổn thỏa những điều khoản cá nhân, SLNA cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Odar. Theo tiết lộ, tuyển thủ quốc gia Nigeria sẽ hưởng lương khoảng 8.000 USD/tháng tương đương với 175 triệu đồng.

  Trao đổi với báo chí, trợ lý Đức Thắng của SLNA cho biết, Odar đã sẵn sàng cùng đội bóng xứ Nghệ tham dự FLC Cup diễn ra từ ngày 10/1 tới đây do CLB FLC Thanh Hóa tổ chức.

  Sau bản hợp đồng với tuyển thủ quốc gia Nigeria, trong thời gian tham dự FLC Cup 2016, SLNA sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm một ngoại binh nữa. Hiện tại đội bóng này vẫn đang thử nghiệm 4-5 ngoại binh.