Bóng đá Việt Nam ‘Sếp’ HAGL nói gì sau pha vào bóng của Samson đối với...

  ‘Sếp’ HAGL nói gì sau pha vào bóng của Samson đối với học trò?

  223

  'Sếp' HAGL nói gì sau pha vào bóng của Samson đối với học trò? 1 ngày sau trận thua Hà Nội 0-3 trên sân Hàng Đẫy, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh tỏ ra rất bức xúc với pha vào bóng có ý đồ triệt hạ của Hoàng Vũ Samson bên phía đội chủ nhà…

  Sau vòng 3 V.League 2017, HAGL với 3 trận toàn thua đang xếp cuối bảng. Phía đội bóng Phố núi đã chuẩn bị sẵn tinh thần ngay cả phải… xuống hạng vẫn đi đúng con đường mình đã chọn. Nghĩa là chơi thứ bóng đá sạch, đẹp, cống hiến vì khán giả với dàn nội binh đang ngày càng trưởng thành.

  “Trận đấu với Hà Nội, chúng tôi thua tâm phục khẩu phục, Hoàng Vũ Samson đá rất hay và không có gì phải bàn cãi về kết quả cả. Nhưng khi xem lại clip tình huống Hoàng Vũ Samson (số 39-Hà Nội) đối với Ngọc Quang (số 24-HAGL) thì tôi vô cùng bức xúc”, ông Tấn Anh nói.

  Theo ông Tấn Anh, vào thời điểm bóng đá Việt Nam mà cụ thể là VFF, VPF đã khẳng định kiên quyết nói không với bạo lực sân cỏ thì pha bóng của Hoàng Vũ Samson cần được xem xét lại thật kỹ lưỡng để có án phạt “nguội” thích đáng.

  Ông Nguyễn Tấn Anh cho rằng pha vào bóng của Hoàng Vũ Samson đối với Ngọc Quang dễ liên tưởng tới cú “ra chân” của ngoại binh nhập tịch này đối với Huy Hoàng (SLNA) trước đây.

  “Cầu thủ của chúng tôi nằm quằn quại trên sân sau pha bóng đó. Tôi tin chắc những người xem clip này đều có chung quan điểm về một hành vi chủ động chơi xấu của Hoàng Vũ Samson. Nó làm tôi liên tưởng tới cú “ra chân” của Hoàng Vũ Samson khiến Huy Hoàng (SLNA) bị chấn thương trước đây”, ông Tấn Anh nhấn mạnh.

  Trước câu hỏi về việc HAGL có văn bản khiếu nại gì về tình huống này tới Ban tổ chức giải hay không? Ông Tấn Anh đáp:

  “Trận đấu ở vòng 3 đã qua và chúng tôi đang cố gắng tập trung hết sức cho trận đấu ở vòng 4 tiếp Sài Gòn trước kỳ nghỉ tết cổ truyền. Về tình huống vào bóng ác ý của Hoàng Vũ Samson, tôi chỉ nói như vậy thôi còn hành xử ra sao là quyền của Ban tổ chức”.