Bóng đá Việt Nam Sếp Hà Nội FC lo sốt vó về việc tái chấn thương...

  Sếp Hà Nội FC lo sốt vó về việc tái chấn thương của sao trẻ

  241

  Sếp Hà Nội FC lo sốt vó về việc tái chấn thương của sao trẻ Duy Mạnh vừa có màn trình diễn khá ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam trước U23 Malaysia, tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC thừa nhận tiền vệ này cần được sử dụng hợp lý để tránh việc gặp chấn thương. 

  Trận đấu với U23 Malaysia trên sân Thống Nhất tối ngày 7/2 vừa qua là lần đầu tiên Duy Mạnh của Hà Nội FC trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia kể từ khi gặp chán thương hồi tháng 4/2016. Do không có sự phục vụ của bộ đôi Xuân Trường và Tuấn Anh, Duy Mạnh trở thành cái tên quan trọng của HLV Hữu Thắng ở trung tâm hàng tiền vệ và cầu thủ trẻ của Hà Nội FC cũng đã có màn ra mắt khá ấn tượng trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam vừa qua.

  Tuy nhiên, trao đổi với báo chí ngày hôm nay, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã có những tiết lộ bất ngờ khi cho biết cầu thủ trẻ chỉ mới bình phục chấn thương 80-90% và chưa hồi phục hoàn toàn để có thể trạng sung mãn nhất.

  Duy Mạnh (số 11) gây ấn tượng dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

  Trong cuộc trao đổi của mình với báo chí, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết:

  “Duy Mạnh chấn thương gần hết mùa giải 2016. Chấn thương là một phần, tâm lý cậu ấy cũng không ổn định. Khi quay lại tôi cũng chỉ nói với Duy Mạnh quan trọng nhất đừng tự ti, phải nắm bắt cơ hội. Cậu ấy cũng được đá một vài trận cho Hà Nội trước đó nên lên tuyển không còn nhát chân. Sự tự tin đã lấy lại phần nào dù chấn thương mới ổn 80–90%.”

  Dù Duy Mạnh đang cho thấy sự trở lại nhanh chóng sau chấn thương, tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ quan điểm cầu thủ trẻ này cần được sử dụng hợp lý để tránh trường hợp dính thêm chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn:

  “Duy Mạnh có tầm quan sát, điểm mạnh là thể hình, điều phối bóng sang hai biên nhưng cậu ấy cần thêm chất thép thì tốt hơn. Duy Mạnh mới chỉ trở lại sau chấn thương và cơ địa thuộc dạng cầu thủ dễ gặp chấn thương, thế nên cần sử dụng cậu ấy một cách hợp lý.”