Bóng đá Việt Nam Sao HAGL ước gì trong năm mới?

  Sao HAGL ước gì trong năm mới?

  228

  Sao HAGL ước gì trong năm mới? Với đa số cầu thủ HAGL thì họ đều coi mục tiêu số 1 trong năm Đinh Dậu 2017 chính là tấm HCV SEA Games 29. 

  Trong năm 2017, bóng đá Việt Nam sẽ có những mục tiêu lớn tại SEA Games 29, vòng loại Asian Cup 2019 và vòng loại U23 châu Á. Theo dự kiến của VFF thì chúng ta sẽ xây dựng đội tuyển “3 trong 1”. Do đó các cầu thủ sinh năm 1995 trở lại đây sẽ là nòng cốt đội tuyển, trong số này thì các cầu thủ HAGL sẽ chiếm số đông.

  Vì thế trong năm mới Đinh Dậu 2017, nhiều cầu thủ trẻ HAGL đặt tham vọng lớn. Một trong số đó là tiền đạo Văn Toàn: “Tôi ước năm mới sẽ thành công hơn năm cũ. Tôi cũng hy vọng mình sẽ hoàn thiện bản thân và ghi thật nhiều bàn thắng. Trong năm mới này, tôi hy vọng sẽ giúp HAGL đạt thành tích tốt. Bên cạnh đó, mong đội tuyển Việt Nam sẽ thành công hơn, đặc biệt đội U22 gặt hái thành công ở SEA Games”.

  Trung vệ Đông Triều cũng mong có thành tích vang dội tại SEA Games 29: “Tôi ước bản thân mình và mọi người đều khoẻ, bình an. Tôi sẽ thi đấu tốt và HAGL có thứ hạng tốt tại V.League. Ngoài ra, tôi mong mình được lên tuyển, được cùng bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games. Nếu được đến Malaysia, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được thành tích tốt nhất”.

  Tuấn Anh thì mục tiêu hàng đầu là nhanh chóng thoát khỏi ám ảnh chấn thương để thi đấu trở lại: “Tôi ước mong mình nhanh chóng hết chấn thương, có sức khoẻ tốt nhất để được ra sân thi đấu. Tôi hy vọng mình sẽ được tham dự SEA Games và giúp bóng đá Việt Nam có thành tích tốt nhất”.