Bóng đá Việt Nam Sao FLC Thanh Hóa nôn nóng chờ ngày tái xuất

  Sao FLC Thanh Hóa nôn nóng chờ ngày tái xuất

  256

  Sao FLC Thanh Hóa nôn nóng chờ ngày tái xuất Hoàng Thịnh chưa thể ra sân cùng với FLC Thanh Hóa vì chấn thương kéo dài. Thật may mắn khi chỉ chưa đầy 10 ngày nữa, anh đã có thể tái xuất. 

  Chấn thương mà Hoàng Thịnh gặp phải là từ đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016. Anh dính chấn thương cơ háng và cần thời gian hồi phục khá lâu.

  Thậm chí, trong khoảng thời gian vừa qua, Hoàng Thịnh phải có những phương pháp luyện tập riêng biệt để có thể hồi phục một cách nhanh nhất. Tin mừng dành cho FLC Thanh Hóa khi trong tuần vừa qua, tiền vệ này đã có thể tập chạy nhẹ nhàng. Hoàng Thịnh khẳng định, khoảng 10 ngày nữa, anh sẽ hoàn toàn bình phục và có thể ra sân.

  FLC Thanh Hóa đang thay da đổi thịt dưới thời HLV Petrovic. Thế nhưng, Hoàng Thịnh lại chưa một lần được ra sân để trổ tài với HLV mới. Và dĩ nhiên, tiền vệ xứ Nghệ không tránh khỏi tâm lý nôn nóng:

  “Đội đang chơi tốt nhưng cảm giác không được ra sân rất khó tả. Tôi cũng chưa một lần được thể hiện mình dưới thời HLV Petrovic nên cũng thấy khó chịu”.

  Hoàng Thịnh rất nôn nóng để quay trở lại thi đấu

  Hoàng Thịnh cũng chia sẻ thêm, HLV Petrovic rất quan tâm và thường xuyên động viên mình. “Ông ấy cũng mong ngày tôi trở lại. Thật vui khi biết rằng, chỉ chưa đầy 10 ngày nữa, tôi đã có thể đóng góp của đội bóng xứ Thanh”, Hoàng Thịnh chia sẻ.

  Ngày 19/3 tới, FLC Thanh Hóa sẽ có trận đại chiến với Hà Nội FC và Hoàng Thịnh tiếp tục vắng mặt. Tuy nhiên, anh chắc chắn sẽ trở lại vào ngày 8/4 khi FLC Thanh Hóa đối đầu với HAGL.