Bóng đá Việt Nam Quang Thanh ở lại với Đồng Tâm Long An

  Quang Thanh ở lại với Đồng Tâm Long An

  335

  Quang Thanh ở lại với Đồng Tâm Long An thêm 2 năm.Các fan hâm mộ của CLB Đồng Tâm Long An vừa đón tin vui khi hậu vệ Huỳnh Quang Thanh tiếp tục ở lại với đội bóng trong mùa giải 2016.Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Huỳnh Quang Thanh có thể chia tay với Đồng Tâm Long An sau khi V-League 2015 kết thúc. Tuy nhiên, trao đổi với báo chí mới đây lãnh đạo đội bóng này cho biết đã đạt được thỏa thuận với Quang Thanh về một bản hợp đồng mới.

  Đây thực sự là tin vui với ban huấn luyện cũng như fan hâm mộ của đội bóng này bởi ở mùa giải 2015, Quang Thanh chính là một trong những hậu vệ thi đấu ổn định nhất của Đồng Tâm Long An. Theo tiết lộ, với việc ký tên vào bản hợp đồng mới, tuyển thủ kỳ cựu sẽ tiếp tục thi đấu cho Đồng Tâm Long An thêm hai năm. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng không tiết lộ mức lương và thưởng Quang Thanh sẽ nhận được trong bản hợp đồng mới.

  Ngoài việc thuyết phục thành công Quang Thanh ký tên vào bản hợp đồng mới. Lãnh đạo CLB Đồng Tâm Long An cũng đã có sự bổ sung về nhân sự sau khi Nguyễn Thanh Hải chia tay đội bóng ra đầu quân cho SHB Đà Nẵng. Theo đó, Đồng Tâm Long An đã hoàn tất hợp đồng với tiền vệ Trần Vũ Phương Tâm trước đây từng thi đấu cho XSKT Cần Thơ. Theo lãnh đạo đội bóng, vấn đề nội binh của đội đã tạm ổn và CLB đang lên kế hoạch với các ngoại binh để chuẩn bị cho mùa giải 2016.

  Để chuẩn bị cho mùa giải mới trong sáng 1/12, cả đội Đồng Tâm Long An đã di chuyển ra Vũng Tàu để rèn thể lực.