Bóng đá Việt Nam Quang Hải không hề tiếc nuối khi lỡ hẹn với giải thưởng...

  Quang Hải không hề tiếc nuối khi lỡ hẹn với giải thưởng Quả bóng vàng 2019.

  73

  Khép lại đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019, người được xướng tên cho cho giải thưởng cao quý nhất ở môn bóng đá nam lại là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

  Quang Hải vui mừng dù không đoạt Quả bóng vàng 2019 hình ảnh
  Quang Hải bảnh bao tại Gala trao giải QBV 2019

  Mặc dù không có được giải thưởng Quả bóng vàng 2019, song Quang Hải vẫn tỏ ra không hề tiếc nuối. Chia sẻ trước báo giới sau Gala trao giải, Quang Hải cho hay:

  “Thật sự, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có mặt ở buổi lễ ngày hôm nay. Với vai trò là một cầu thủ bóng đá thì bất cứ một giải thưởng nào mà mình đạt được thì tô cũng rất vui và tự hào về điều đó. Trong một tập thể có chung một mục tiêu và nhiều cá nhân xuất sắc thì nhiều cầu thủ xứng đáng với những danh hiệu như thế này.”

  Khi được hỏi về khả năng xuất ngoại trong tương lai, Quang Hải cho biết mình sẽ dồn toàn lực cho CLB Hà Nội và ĐTQG trước mắt: “Tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt trong màu áo của CLB và ĐTQG và hiện tại, tôi vẫn đang hướng tới mục tiêu đó trong thời gian tới.”

  Trong khi đó, khi đề cập đến bóng hồng Huỳnh Anh xuất hiện cùng với Quang Hải ở buổi lễ hôm nay, cầu thủ sinh năm 1997 đã khéo léo trả lời: “Đối với Quang Hải, tất cả những người luôn luôn ở bên cạnh là nguồn động lực cho tôi và họ sẽ luôn là hậu phương để Hải có thể ra sân thi đấu công hiến cho mọi người.”

  Trước đó, Quang Hải chính là chủ nhân của Qủa bóng vàng năm 2018.