Bóng đá Việt Nam Quang Hải ghi dấu ấn đậm nét trong chiến thắng của Hà...

  Quang Hải ghi dấu ấn đậm nét trong chiến thắng của Hà Nội trước Altyn Asyr 

  147

  Ở trận bán kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019, CLB Hà Nội được thi đấu trên sân nhà gặp đối thủ rất mạnh là đội bóng đương kim á quân giải đấu, CLB Altyn Asyr của Turkmenistan.

  Mặc dù vậy, với sức mạnh và sự quyết tâm của mình, đội bóng Thủ đô đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-2 sau 90 phút thi đấu để chạm một tay vào tấm vé đi tiếp. 

  Quang Hải nói gì sau khi tái hiện siêu phẩm Cầu vồng tuyết tại AFC C hình ảnh
  Quang Hải ghi dấu ấn đậm nét trong chiến thắng của Hà Nội trước Altyn Asyr

  Ghi dấu ấn lớn nhất ở trận này chính là tiền vệ Nguyễn Quang Hải khi anh có cú đúp bàn thắng rất đẹp mắt. Đặc biệt tiền vệ sinh năm 1997 còn tái hiện siêu phẩm ‘Cầu vồng tuyết’ từng ghi trong trận chung kết U23 châu Á 2018 khiến cho thủ môn Altyn Asyr chỉ còn biết nhìn bóng vào lưới.

  Sau trận đấu, HLV Altyn Asyr đã hết lời khen ngợi tài năng của Quang Hải. Mặc dù vậy anh không hề tỏ ra tự mãn với những gì mình làm được.

  Trả lời giới truyền thông, Quang Hải chia sẻ: “Với tôi thì đây chỉ là 2 bàn bình thường thôi. Tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng trận, thi đấu tốt nhất mỗi khi HLV giao nhiệm vụ mang đến những điều tốt nhất cho đội mình”.

  Anh cũng cho biết mình luôn cố gắng thi đấu tốt nhất qua từng trận để hoàn thiện bản thân. “Bất cứ trận nào, tôi cũng luôn vào sân đá với tinh thần và nỗ lực tốt nhất. Mỗi trận tôi sẽ rút kinh nghiệm, hướng tới trận tiếp để hoàn thiện bản thân”, Hải ‘con’ nói thêm.

  Với chiến thắng nghẹt thở này, Quang Hải và các đồng đội vẫn còn nhiều việc phải làm ở trận lượt về trên sân của CLB Altyn Asyr vào ngày 27/8 tới. Họ không được phép thất bại nếu muốn đi tiếp ở sân chơi châu lục.