Bóng đá Việt Nam Quang Hải được cho sẽ có chuyến tập huấn ngắn hạn tại...

  Quang Hải được cho sẽ có chuyến tập huấn ngắn hạn tại CLB Alaves

  272

  Được biết, Quang Hải sẽ có khoảng 10 ngày ăn, tập cùng CLB đang thi đấu tại La Liga là Deportivo Alaves. Ngoài ra, anh sẽ được theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB Barca hoặc Real Madrid.

  Báo Thái bất ngờ trước thông tin Quang Hải sang Tây Ban Nha du h hình ảnh
  Quang Hải được cho sẽ có chuyến tập huấn ngắn hạn tại CLB Alaves

  Trước thông tin này, một tờ báo của Thái Lan đã đặt nghi vấn “Tuyển thủ Quang Hải của Việt Nam sẽ sang Deportivo Alaves của Tây Ban Nha?”.

  Báo Thái cho biết trong thời gian gần đây, ở Việt Nam rộ lên thông tin Quang Hải sang đầu quân cho Alaves, CLB hiện đang đứng thứ 10 trên bảng tổng sắp La Liga sau 36 vòng đấu.

  Từ dữ kiện này, người Thái tin rằng nhiều khả năng Quang Hải sẽ sang Alaves tập thử trong vòng 10 ngày rồi đội bóng La Liga mới xem xét đến việc ký hợp đồng với Quang Hải.

  Tờ báo tiếng Thái Lan cũng thông tin có một CLB Thái Lan ấp ủ hi vọng chiêu mộ được Quang Hải với “hạn ngạch” cầu thủ ASEAN. Tuy nhiên, khả năng CLB này có được Quang Hải là ngoài tầm với.

  Việc Quang Hải tới La Liga là một tín hiệu vui cho bóng đá Việt Namnhưng theo nhiều người, chuyến đi này là để quảng bá hình ảnh giải La Liga đến nhiều người hâm mộ Việt Nam.