Bóng đá Việt Nam Quân ông Mùi ‘cay mũi’ trước những lời mỉa mai từ CLB...

  Quân ông Mùi ‘cay mũi’ trước những lời mỉa mai từ CLB Quảng Nam

  188

  Quân ông Mùi 'cay mũi' trước những lời mỉa mai từ CLB Quảng Nam Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền thừa nhận bị sốc trước những lời công kích đầy cay nghiệt từ Chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng. 

  Sau phát biểu công kích đầy nghiệt của Chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng, lính của ông Nguyễn Văn Mùi- Trưởng Ban trọng tài đồng loạt cho biết họ bị sốc trước cách nhìn một chiều của người đứng đầu đội bóng xứ Quảng. Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền nói:

  “Anh em trọng tài quá sốc với lời lẽ của anh Hồng. Bản thân tôi khi nghe cũng giật mình”.

  Ông Hiền nói thêm rằng, ông và Chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng là chỗ thân tình nhưng phát biểu như vậy là không chấp nhận được.

  “Anh Hồng dù sao cũng là Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban Bóng đá phong trào VFF, còn chúng tôi làm công tác trọng tài. Cả hai đều cùng vì sự phát triển bóng đá Việt Nam, vậy mà không hiểu sao anh ấy lại phát ngôn xúc phạm và quy chụp cả giới trọng tài Việt thậm tệ đến vậy.”

  Ông Hiền cho biết, các trọng tài ra sân lúc này chịu rất nhiều áp lực, tâm lý rất nặng nề. Vì có thể chỉ một sai sót nhỏ nhưng bị dư luận đẩy quan điểm lên quá mức, thậm chí quy chụp ngay là có vấn đề tư tưởng.

  Giới cầm còi bị sốc trước lời công kích cay nghiệt của ông Lê Nguyên Hồng

  Nói về sai sót của trợ lý Phan Việt Thái ở trận HAGL – Quảng Nam, ông Hiền phủ nhận những ý kiến cho rằng quân của mình có vấn đề tư tưởng. Ngoài ra ông Hiền cũng bảo vệ đồng nghiệp, khẳng định không có chuyện trọng tài V-League không hiểu luật. Sai sót của trợ lý người Cần Thơ cũng phải trả giá bằng 2 trận treo còi.

  Liên quan đến vụ lùm xùm trên sân Pleiku vòng đấu vừa qua, công ty VPF – đơn vị tổ chức giải vừa có công văn phúc đáp khiếu nại của CLB Quảng Nam do Trưởng BTC V-League Nguyễn Minh Ngọc ký. Trong công văn này, BTC V-League đã nhấn mạnh phát ngôn của Chủ tịch CLB Quảng Nam đã gây ảnh hưởng thiếu tích cực tới uy tín, hình ảnh chung của giải đấu, vi phạm Quy chế bóng đá chuyên nghiệp.