Bóng đá Việt Nam ÔNG PARK HANG SEO GỌI XUÂN TRƯỜNG, TUYỂN VIỆT NAM CÓ THỂ...

  ÔNG PARK HANG SEO GỌI XUÂN TRƯỜNG, TUYỂN VIỆT NAM CÓ THỂ GIÀNH VÉ SỚM

  357

  1459074385 xuan truong 01 LVPSTrận đấu diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 14/11. Sau lượt trận thứ 4, đội tuyển Việt Nam đang cùng được 8 điểm với đội đầu bảng Jordan nhưng đứng sau do thua chỉ số phụ. Afghanistan được 3 điểm, xếp thứ 3 và cuối bảng là Campuchia mới được 1 điểm.

  Kết quả trận đấu với Afghanistan vì vậy quyết định tấm vé tham dự VCK Asian Cup 2019 của thầy trò HLV Park Hang Seo. Chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm, đội tuyển Việt Nam sẽ đoạt vé sớm trước 1 vòng đấu. Đây cũng là trận đấu ra mắt của ông Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

  Để chuẩn bị cho trận đấu này, theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6/11 tại Hà Nội. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập 23 cầu thủ. Theo tìm hiểu trong số này gồm gần đầy đủ các gương mặt từng được ông Mai Đức Chung sử dụng ở 2 trận thắng Campuchia vừa qua, như Văn Quyết, Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải…

  Tiền vệ Lương Xuân Trương, đang khoác áo Gangwon United cũng sẽ được triệu tập về nước. Được biết, VFF đã đề nghị đội bóng Hàn Quốc cho phép Xuân Trường về Việt Nam từ ngày 4/11. Danh sách chính thức sẽ được VFF công bố sau lượt trận 24 diễn ra vào cuối tuần này. “Chúng tôi hy vọng với sự chuẩn bị tốt nhất, đội tuyển Việt Nam sẽ giành được ít nhất 1 điểm để đảm bảo vé tham dự VCK Asian Cup 2019. Các vấn đề chuyên môn theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo sẽ được VFF đảm bảo đáp ứng tốt nhất trong điều kiện có thể”-TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết.

  Ở lần ra mắt này, HLV Park Hang Seo được chờ đợi sẽ trao cơ hội cho một số gương mặt trẻ tiềm năng như Minh Vương (HAGL), Quốc Chí (Khánh Hoà) hay Văn Thuận (Sài Gòn FC).