Bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs Long An, 17h00 ngày 28/8:...

  Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs Long An, 17h00 ngày 28/8: Miếng mồi ngon

  218
  Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs Long An, 17h00 ngày 28/8: Miếng mồi ngonB.BD gần như đã trở thành nhà cựu vô địch V-League. Chính vì thế, nhiệm vụ của thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn là gỡ gạc lại chút ít nhiềm tin với các CĐV. Hơn thế nữa, đấy cũng là cách bảo vệ “thương hiệu” cho một số cầu thủ cuối mùa bóng năm nay sẽ đáo hạn hợp đồng.

  Với Long An, sau trận thua HAGL, dường như đội bóng này hiểu được rằng, chiếc vé chơi trận play-off đã được dí vào tay họ. Có lẽ vì thế, các học trò của HLV Ngô Quang Sang đã không còn nhiều động lực thi đấu ở những vòng đấu còn lại.
  Rõ ràng, chưa cần bàn nhiều về lực lượng mà chỉ cần đề cập đến chuyện thua trong tư tưởng thì Long An gần như không có cửa để giành 3 điểm trên sân khách. Do đó, nếu B.BD có trọn 3 điểm thì không phải là điều bất ngờ.
  ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
  B.BD: Tấn Trường; Xuân Thành, Đình Luật, Robert, Văn Hoàn, Quang Vinh, Nguyễn Rodgers, Trọng Hoàng, Công Vinh; Anh Đức, Nsi.
  Long An: Tiến Anh; Quang Thanh, Thanh Cường, Hoàng Lâm, Nhật Tân; Huỳnh Tấn Tài, Phan Tấn Tài, Phương Tâm, Tài Lộc; Simic, Henry.
  DỰ ĐOÁN: 2-1