Bóng đá Việt Nam Nhận định B.Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/5: Đi vào “tử...

  Nhận định B.Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/5: Đi vào “tử địa”

  215
  Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/5: Đi vào “tử địa”Dù không có lực lượng mạnh nhất, nhưng B.BD vẫn được dự đoán sẽ thắng trước HAGL trên sân nhà, bởi họ đã dừng chân tại AFC Champions League 2016 và chỉ còn tập trung toàn lực cho mặt trận V-League.

  Tuy B.BD vắng nhiều cầu thủ do chấn thương như Anh Đức, Đình Luật… nhưng HAGL khó có thể chiếm lợi thế trong cuộc đối đầu chiều nay.

  Đội bóng phố Núi có lực lượng tốt, nhưng các tuyến của họ dễ bị chia cắt bởi Moses và Tấn Tài của B.BD có kinh nghiệm nắm giữ khu trung tuyến. Đây không phải là điều gì quá mới mẻ vì mùa giải năm ngoái, cũng trên sân Bình Dương, với sức càn lướt cũng như tốc độ, Moses có thể vượt qua 2-3 cầu thủ của HAGL.
  Rõ ràng, HAGL phải có những toan tính ở khu trung tuyến và cần chú trọng hạn chế sức mạnh của tiền vệ người Uganda bên phía chủ nhà. Đương nhiên, HAGL cũng có những vũ khí riêng, đó là Osmar.
  Và trong bối cảnh hàng thủ B.BD sứt mẻ, tiền đạo người Brazil này có nhiều cơ hội tỏa sáng. Song để có một kết quả có lợi, HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các học trò cần có một chiến thuật đúng đắn.
  ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
  B.BD: Tấn Trường; Văn Hoàn, Xuân Luân, Robert, Xuân Thành; Tăng Tuấn, Moses, Tấn Tài, Quang Vinh;  Công Vinh, Nsi.
  HAGL: Vĩnh Lợi; Đức Lương, Văn Pho, Văn Thắng, Văn Long; Hồng Duy, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Thanh, Văn Toàn; Osmar.
  DỰ ĐOÁN: 2-1