Bóng đá Việt Nam Nhà báo Hà Lan nói về cơ hội của Đoàn Văn Hậu...

  Nhà báo Hà Lan nói về cơ hội của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen

  137

  Đoàn Văn Hậu hiện tại đã sang Tây Ban Nha cùng SC Heerenveen tham dự chuyến tập huấn ngắn ngày trước khi trở lại với đấu trường quốc nội vào ngày 19/01 tới đây. Trả lời trên kênh thông tin của CLB, hậu vệ sinh năm 1999 cho biết anh đang rất hào hứng và cố gắng tập luyện để ghi điểm trong mắt BHL.

  Nhà báo Hà Lan nói lời phũ phàng về cơ hội của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen - Bóng Đá

   Đoàn Văn Hậu vẫn đang nỗ lực để có chỗ đứng trong thành phần SC Heerenveen.

  Theo lịch trình, SC Heerenveen sẽ có trận đấu giao hữu với Llagostera. Nhận định về tương lai của cầu thủ người Việt Nam, nhà báo Andor Faber của trang Omrop Fryslan (Hà Lan) đã có những chia sẻ trên Zing: “Rất có khả năng Văn Hậu sẽ được sử dụng trong trận đấu giao hữu tới. Tuy nhiên, ngay cả khi thể hiện tốt, tôi không nghĩ cậu ấy cạnh tranh được vị trí sau trận giao hữu này. Còn quá sớm để nói về vấn đề đó.

  Kế hoạch của Johnny Jansen hầu như chúng ta đều biết rõ. Ông ấy gần như sẽ giữ nguyên bộ khung gồm những cầu thủ quen thuộc cho giai đoạn quan trọng sắp tới của mùa giải. Tôi không nghĩ Hậu có cơ hội được thi đấu nhiều ở lượt về giải VĐQG Hà Lan.

  Để có thể cạnh tranh ở đội hình chính, ngay cả với một cầu thủ sinh ra và lớn lên ở châu Âu đã rất khó khăn rồi, huống gì Văn Hậu là cầu thủ châu Á. Nếu SC Heerenveen thấy Văn Hậu không đủ khả năng, họ sẽ để anh ấy đi.”