Bóng đá Việt Nam Người hùng Văn Quyết phạm sai lầm

  Người hùng Văn Quyết phạm sai lầm

  181

  1. Văn Quyết – người hùng phạm sai lầm

  Nguyễn Văn Quyết đã có trận đấu khó quên tại Hàng Đẫy khi đã đi qua 2 thái cực khác nhau của cảm xúc. Đầu tiên, anh sắm vai người hùng khi là người quân bình tỷ số 1-1 ở phút thứ 20 ngay sau khi CLB Hà Nội nhận bàn thua trước đó 1 phút. Đây là bàn thắng thứ 4 của anh trong 3 trận liên tiếp tại AFC Cup 2019 mùa này.

  Điểm nhấn Hà Nội 2-2 April 25: Người hùng Văn Quyết phạm sai lầm - Bóng Đá

   Văn Quyết trải qua một trận đấu nhiều cảm xúc tại Hàng Đẫy. Ảnh: Minh Anh.

  Sau bàn thắng, số 10 vẫn là ngòi nổ thi đấu rất năng nổ và tung những cú dứt điểm đáng chú ý. Cụ thể, ở phút thứ 32, Omar tiếp tục chuyền bóng thuận lợi cho đồng đội, Văn Quyết băng vào dứt điểm ở khoảng cách 8m nhưng bóng đã đi vọt xà.

  Tuy nhiên, chính anh cũng là người gián tiếp khiến đội chủ nhà đánh mất chiến thắng ở những phút cuối cùng của trận đấu. Phút 87, sau đường chuyền hỏng của thủ quân CLB Hà Nội, Kim Yu-song bất ngờ tung cú sút từ khoảng cách 25m, bóng đi căng và ghim thẳng vào góc xa khung thành của Bùi Tiến Dũng.

  2. Tiến Dũng đóng thế Văn Công

  Bùi Tiến Dũng bất ngờ có cơ hội vào sân sau khi Nguyễn Văn Công dính chấn thương nặng ở phút thứ 35. Tuy nhiên, trong một ngày mà April 25 không tạo quá nhiều tình huống nguy hiểm, “thủ thành quốc dân” không có nhiều pha bóng phải trổ tài.

  Điểm nhấn Hà Nội 2-2 April 25: Người hùng Văn Quyết phạm sai lầm - Bóng Đá

   Bùi Tiến Dũng bất lực sau cú sút của số 18 April 25. Ảnh: Minh Anh.

  Đáng tiếc nhất là pha bóng Tiến Dũng chịu khuất phục bởi cú sút trái phá của Kim Yu-song ở phút thứ 87. Song nhìn chung, việc ngồi dự bị quá nhiều đã khiến cho khả năng nắm bắt tình huống và ra vào của thủ thành gốc Thanh Hoá là không mấy ấn tượng.

  3. Omar xuất sắc

  Pape Omar không ghi bàn trong trận đấu ngày hôm nay nhưng anh là ngòi nổ thi đấu rất hiệu quả trên hàng công của CLB Hà Nội. Anh chính là người tung ra đường kiến tạo để Kebe nâng tỷ số lên 2-1 cho đội bóng thủ đô. Ngoài ra, tiền đạo người Cameroon cũng tạo ra nhiều đường chuyền thuận lợi cho đồng đội.

  Điểm nhấn Hà Nội 2-2 April 25: Người hùng Văn Quyết phạm sai lầm - Bóng Đá

   Omar có trận đấu đầy nỗ lực. Ảnh: Minh Anh.

  Tuy nhiên trong ngày thi đấu máu lửa, Omar và các đồng đội đã không thể có được chiến thắng trướ April 25. Đánh rơi chiến thắng và cũng mất đi lợi thế sau trận hoà trên sân nhà, đội bóng thủ đô sẽ có nhiều việc phải làm trong trận chung kết lượt về tại Bình Nhưỡng (CHDCND Triều Tiên) vào ngày 02/10 tới.