Bóng đá Việt Nam Ngọc Hải: ‘Hãy cho Công Phượng thêm thời gian’

  Ngọc Hải: ‘Hãy cho Công Phượng thêm thời gian’

  202

  Ngọc Hải: 'Hãy cho Công Phượng thêm thời gian' Sau buổi tập chiều 24/11, ngoài những chia sẻ với báo chí về việc vào bán kết sớm của ĐT Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải còn mong người hâm mộ hãy cho tiền đạo Công Phượng thêm thời gian để thể hiện bản thân.Công Phượng đã có màn ra mắt ở sân chơi AFF Suzuki Cup 2016 trong cuộc đối đầu với Malaysia mới đây, nhưng sự thể hiện của tuyển thủ nhận được rất nhiều kỳ vọng này vẫn còn khá mờ nhạt.

  Vì thế, trong cuộc trò chuyện với báo chí sau buổi tập chiều nay, trung vệ Quế Ngọc Hải – cũng là người bạn thân của Phượng đã chia sẻ:

  “Chúng ta đều biết Công Phượng là một cầu thủ tài năng, nhưng Phượng vẫn cần thêm thời gian, đặc biệt là những trận đấu ở AFF Cup để có những sự trải nghiệm. Tôi nghĩ với tài năng và sự chuyên nghiệp trong tập luyện, Công Phượng sẽ chắc chắn trưởng thành hơn trong thời gian tới”.

  Nói về trận đấu cuối của bảng B gặp Campuchia vào chiều 26/11 tại Nay Pyi Taw, Ngọc Hải cho biết:

  “Chúng tôi đã có 2 trận thắng, dù khá khó khăn trước Myanmar và Malaysia, điều ấy giúp chúng tôi thêm tự tin và hy vọng sẽ nỗ lực để tiếp tục giành chiến thắng ở trận đấu cuối của bảng B gặp Campuchia”.