Bóng đá Việt Nam Mito Hollyhock xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng

  Mito Hollyhock xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng

  251

  Mito Hollyhock xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng Theo thông tin mới nhất, lãnh đạo cao cấp nhất của Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam gặp bầu Đức để mong được gia hạn hợp đồng với Công Phượng.

  Chủ tịch Mito Hollyhock, ông Kunio Numata đang lên lịch để sang Việt Nam làm việc với bầu Đức. Tháp tùng người đứng đầu đội bóng đang chơi ở J.League 2 gồm tất cả những quan chức cao cấp nhất, gồm Giám đốc điều hành, Giám đốc thể thao…

  Về vấn đề này, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng đã xác nhận: “Đúng là phía Mito Hollyhock đang đặt lịch để làm việc với Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức, nhưng chưa có lịch cụ thể và đôi bên cũng chưa nói gì về nội dung của cuộc gặp gỡ…”.

  Công Phượng vẫn đang chờ ngày chính thức ra mắt CLB Mito Hollyhock

  Mục đích chính chuyến đi lần này của Chủ tịch Kunio Numata là muốn hợp tác sâu hơn nữa với HAGL, mà động thái trước mắt là xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng.

  Trước thông tin trên, phía HAGL không khẳng định nhưng cũng không phủ định. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận rằng phía Mito Hollyhock đánh giá cao Công Phượng, cả hoạt động trong lẫn ngoài sân cỏ. Những lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Công Phượng trước đây đều chưa chính thức.