Bóng đá Việt Nam Messi Thái đánh giá cao tinh thần thi đấu của ĐT Việt...

  Messi Thái đánh giá cao tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam.

  136
  AFC Asian Cup 2019, Group A - Bahrain vs Thailand at Al Maktoum Stadium on 10.01.2019.

  Chiều ngày 2/9, tiền vệ Chanathip Songkrasin có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Thái Lan sau khi trở về từ Nhật Bản. Ngay lập tức anh thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông Việt  Nam. 

  Trả lời phỏng vấn báo chí, “Messi Thái Lan” đã đưa ra những nhận xét về ĐT Việt Nam ở trận đấu mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Tai Kings Cup 2019, Messi Thai khong tham du vi chan thuong.
  Messi Thái đánh giá cao tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam.

  Chanathip cho biết: “Sức mạnh của Việt Nam là tinh thần tập thể, sự nhiệt huyết và khát khao đánh bại tuyển Thái Lan. Điểm mạnh của đội bóng này là tính đồng đội cao, đá máu lửa – nhiều lúc tới mức hung hãn”.

  Chanathip từng được triệu tập vào danh sách đội tuyển Thái Lan trong trận đấu gặp Việt Nam tại King’s Cup 2019. Tuy nhiên, cầu thủ này đã lỡ trận đấu đó do chấn thương. Nói về thất bại của người Thái tại King’s Cup, “Messi Thái” nói thêm:

  “Tôi đã cổ vũ cho tuyển Thái Lan trong trận đấu ở King’s Cup, kết quả không như mong muốn. Bóng đá là một môn thể thao có thắng, có thua. Có những ngày chúng ta thắng, có những lúc phải thua, vấn đề là phải vượt qua được điều đó”.

  Chanathip đồng thời kêu gọi các đồng đội trong trận đấu với ĐT Việt Nam ngày 5/9 phải chơi với quyết tâm cao nhất, dám mạnh mẽ thể hiện phong cách để mang lại kết quả làm hài lòng người hâm mộ nhà. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat.